Fan mua vé chợ đen sẽ mất trắng sau khi Ariana Grande hủy sô

Mới đây, ban tổ chức show Ariana Grande tại Việt Nam đã công bố cách thức hoàn tiền vé cho khán giả. Tuy nhiên, với những ai “trót dại” mua vé chợ đen thì chắc chắn 100% sẽ không được trả lại tiền.

5h trước thềm diễn ra liveshow vào chiều tối ngày 23/8, Ariana Grande bất ngờ đăng tải lên dòng trạng thái Instagram thông báo cô hủy bỏ concert vì lý do sức khỏe. Sự việc khiến người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ tại Việt Nam cảm thấy rất hoang mang và bị thiếu tôn trọng. Điều khán giả cảm thấy lo ngại nhiều hơn đó là “số phận” những tấm vé hàng triệu đồng mà họ đã bỏ ra để đi xem show sẽ đi về đâu?

Fan mua vé chợ đen sẽ mất trắng sau khi Ariana Grande hủy sô

Mới đây công ty Ticket box – đơn vị phát hành vé show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam đã có động thái hoàn lại vé cho khán giả đặt mua thành công. Theo đó, hình thức hoàn trả tiền sẽ diễn ra online hoặc trực tiếp tại văn phòng (offline).

Fan mua vé chợ đen sẽ mất trắng sau khi Ariana Grande hủy sô

Chỉ có những vé đặt thành công qua hệ thống, có xác nhận bằng email thì mới đủ điều kiện hoàn trả tiền. Khi xử lý các trường hợp tại văn phòng, khách phải mang theo vé và giấy tờ tùy thân để xác thực.

Đơn vị phát hành vé cho biết thêm, từ chiều qua đến sáng nay 24/8 đã tiến hành công việc hoàn trả vé. Một số fan nước ngoài sang Việt Nam mua vé đã được “ưu tiên” giải quyết nhanh để về nước.

Đối với những trường hợp mua vé chợ đen, đơn vị này cho biết sẽ không được hoàn trả tiền. Truyền thông của BTC show Dangerous Woman Tour tại Việt Nam cũng xác nhận việc hoàn trả lại tiền cho những fan mua vé ngoài là không thể.


Các phương thức hoàn tiền theo hình thức đã thanh toán vé:

1)    Thanh toán trực tuyến (Thẻ tín dụng + Internet Banking): Tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng (Internet Banking) của Khách.

2)    Thanh toán qua ví MoMo: Tiền vé sẽ được chuyển lại vào tài khoản MoMo của Khách.

Fan mua vé chợ đen sẽ mất trắng sau khi Ariana Grande hủy sô

3)    Chuyển khoản ngân hàng + Payoo

Khách hàng vui lòng gửi email đến support@ticketbox.vn và cung cấp đơn đặt vé hợp lệ, thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm:

  • Tên chủ tài khoản ngân hàng
  • Tên ngân hàng
  • Số tài khoản
  • Chi nhánh

4)    COD + Nhận tiền hoàn vé tại văn phòng/Các địa điểm offline: Cả 2 trường hợp này Khách hàng vui lòng đến Văn phòng Ticketbox, trình đơn đặt vé (mẫu vé) hợp lệ và CMND/Hộ chiếu (còn hạn) để nhận tiền hoàn vé.

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: Tầng 3A, 159 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Giờ làm việc: Từ 8:30 – 19:30 (Thứ Hai – Thứ Sáu)
  • Hà Nội: Phòng 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giờ làm việc: Từ 9:30 – 18:30 (Thứ Hai – Thứ Sáu)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...