“Đứa con khác họ” hứa hẹn lấy nước mắt khán giả truyền hình

Bộ phim tình cảm hiện đại “Phồn Tinh Tứ Nguyệt” (tựa phát sóng tại Việt Nam là “Đứa con khác họ”) với dàn diễn viên Ngô Kỳ Long, Thích Vy, Tả Hàng, Đặng Tuỵ Văn… xoay vòng trong những mối quan hệ phức tạp, vướng mắc tình cảm tréo ngoe đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong phim, diễn viên nổi tiếng Đặng Tuỵ Văn vào vai mẹ nuôi của Thích Vy. Bà là nhân vật vừa dịu dàng vừa ích kỷ. Nhân vật Thôi Phượng Bình của Đặng Tụy Văn có khi rất tinh tế mà cũng có lúc lại độc ác với đứa con nuôi cho chính bà xin từ cô nhi viện về. Thôi Phượng Bình những tưởng bản thân không thể có con nhưng ngay khi nhận con nuôi, bà lại mang thai. Từ đó, sự phân biệt đối xử của bà với cô con nuôi dẫn đến hậu quả là đứa con ruột bị người chị nuôi bỏ rơi, không thể trở về nhà.

"Đứa con khác họ" hứa hẹn lấy nước mắt khán giả truyền hình

Cộng đồng mạng cũng bị diễn xuất về mặt tinh thần của Đặng Tuỵ Văn trong phim rung động mạnh, một trong những bình luận về bộ phim nhận xét: “Đặng tỷ tỷ vai mẹ của Thích Vy, đằng sau mỗi cảnh phim chính là diễn xuất tuyệt vời, đơn giản đến tàn bạo không có gì để bàn cãi”. Vào đoạn người mẹ nuôi trong phim vẫn chưa biết con gái của mình chính là chị gái “cố ý” làm mất, người xem hiếu kỳ bày tỏ: “Có ngày chân tướng sẽ bại lộ, giữa mẹ con sẽ có một trận chiến nảy lửa, thực sự mong chờ đến cảnh đó”.

"Đứa con khác họ" hứa hẹn lấy nước mắt khán giả truyền hình

Trong phim, nữ chính Thích Vy lầm đường lạc lối trong tình cảm, có một nửa đều do thiếu cảm giác ấm áp của gia đình, Đặng Tuỵ Văn vào vai mẹ nuôi của cô ấy bằng diễn xuất tuyệt vời đã tạo ra hình ảnh người mẹ nuôi tinh tế. Có lúc bà dịu dàng như nước, có lúc lại ích kỷ hống hách, đã khiến Diệp Phồn Tinh ấu thơ phạm phải lỗi lầm không cách nào bù đắp, lại khiến cho người xem cảm nhận được tính cách đa dạng của người mẹ nuôi này.

"Đứa con khác họ" hứa hẹn lấy nước mắt khán giả truyền hình

Diễn viên gạo cội Đặng Tuỵ Văn sở hữu khả năng diễn xuất cực kì xuất sắc với những vai diễn đã tạo nên hình ảnh kinh điển của mình như Chu Chỉ Nhược (Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 1983), cô Cửu (Nghĩa Hải Hào Tình), Khang Bảo Kỳ (Xứng Danh Tài Nữ). Trong phim, từng cử chỉ điệu bộ của cô luôn toả ra khí chất ưu nhã của một người phụ nữ thành công nổi tiếng.

Khi nhận nuôi Thích Vy, ánh sáng tình mẹ vĩ đại luôn toả ra quanh mình, nhưng khi con gái ruột của mình bị mất, bà trở nên ích kỉ, hoang tưởng, cảm xúc tức giận phức tạp cùng cực. Hình ảnh này khiến không ít người xem liên tưởng đến cái liếc mắt đanh đá chua ngoa của “Dì Tuyết” trong phim “Tân dòng sông ly biệt”, làm người xem vừa giận lại vừa đồng cảm, kĩ năng diễn xuất sắc cũng làm người xem phải đau lòng.

"Đứa con khác họ" hứa hẹn lấy nước mắt khán giả truyền hình

Mặc dù người mẹ nuôi Thôi Phượng Bình trong phim là “mẹ kế” khiến người xem phẫn nộ, Đặng Tuỵ Văn ngoài đời lại rất nhiệt tình làm từ thiện, không những đến những khu nghèo khổ thăm hỏi những đứa trẻ, quyên tiền cho tổ chức từ thiện mà cô ấy còn nhiệt tình tham gia các hoạt động công ích.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của một anh chàng CEO Tiêu Hàn và cô nàng MC nổi tiếng trong giới showbiz Diệp Phồn Tinh. Họ là những người trẻ nhiệt huyết với trái tim yê chân thành, họ âm thầm trao nhau những tình cảm chân thành nhất, không phô trương vì sợ ảnh hưởng đến công việc của người bạn gái.

Bộ phim đang được phát sóng lúc 16h55 trên HTV7 từ thứ 2 đến thứ từ ngày 6-10.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...