Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng

Tối 11/9, trong chương trình hòa nhạc diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nhi đã khiến cho cả khán phòng ngạc nhiên khi lần đầu tiên trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng hoành tráng đến từ Đài Loan. Lần đầu tiên, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã được nghe “Xin anh đừng”, “Trách ai bây giờ” và “Xin lỗi anh quá phiền” được phối lại hoàn toàn với dàn nhạc giao hương hơn 70 nhạc công.

Có thể nói, đây là dịp may hiếm có để Đông Nhi có thể “khoe” toàn bộ giọng hát đầy nội lực của mình vì giờ đây, chỉ có duy nhất giọng hát của cô hòa cùng với dàn nhạc. Quả thực, phải có một bản lĩnh sân khấu cũng như một giọng hát đủ tự tin về kĩ thuật mới có thể trình diễn một cách “hàn lâm” như thế này.

Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng làm mới loạt hit - Ảnh 2.
Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng làm mới loạt hit - Ảnh 3.
Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng làm mới loạt hit - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khán giả được một phen vừa ngạc nhiên lẫn thích thú khi các ca khúc của Đông Nhi lần đầu được trình diễn theo phong cách nhạc giao hưởng, dám chắc rằng, cả “fan cứng cựa” khi nghe lần đầu cũng phải mất vài giây để có thể nhận ra bản hit của thần tượng.

Chia sẻ về loạt sân khấu ấn tượng này, nữ ca sĩ “Giả Vờ Say” cho biết: “Đây là lần đầu tiên Đông Nhi hát cùng dàn nhạc giao hưởng lớn nhất từ trước đến giờ. Hơn nữa, dòng nhạc trẻ của Đông Nhi được phối lại cùng dàn nhạc giao hưởng nên có rất nhiều điều thú vị khiến mọi người trông chờ. Đông Nhi cảm thấy rất phấn khích trong lần kết hợp này. Điều mới lạ dễ nhận thấy là lần này Nhi không diễn chung với vũ đoàn hay có dàn bè phụ trợ mà chỉ hát một mình với 70 nhạc công giao hưởng”.

Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng làm mới loạt hit - Ảnh 5.
Đông Nhi gây bất ngờ với màn trình diễn bên dàn nhạc giao hưởng hoành tráng làm mới loạt hit - Ảnh 6.

Đông Nhi hát đầy cảm xúc bên dàn nhạc giao hưởng đến từ Đài Loan.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...