Diệu Nhi uớc gì được có cảnh nóng trong phim Tết Vu Quy Đại Náo

Tại buổi họp báo ra mắt phim Tết “Vu Quy Đại Náo”, dàn diễn viên chính cùng các thành viên khác trong đoàn làm phim đã tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú…

 

Chiều ngày 19/12, tại buổi họp báo ra mắt phim Vu Quy Đại Náo , dàn diễn viên chính của phim đã tiết lộ nhiều “bí mật hậu trường” của dự án phim Tết này. Trong đó, Diệu Nhi làm mọi người bất ngờ với tuyên bố: “Em cũng ước rằng có cảnh nóng lắm chứ”. Bản thân diễn viên chính Ngọc Trinh thì lại tiết lộ: “Trinh thấy phim này sẽ có… lời nên quyết định đầu tư”.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 1

Trong phim, nhân vật của Diệu Nhi sẽ có một mối tương tư với anh chàng ca sĩ “mặt đơ” tên Tiến. Thế mà lại không có cảnh nóng nào xảy ra khiến cô nàng thất vọng.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 2

Diệu Nhi làm khán giả phì cười với chia sẻ: “Em cũng muốn có cảnh nóng lắm”.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 3

Còn cô nàng Ngọc Trinh thì lại hài hước với phát ngôn vừa ngây ngô vừa thẳng thắn: “Em thấy phim này sẽ có… lời nên em quyết định đầu tư”, tiết lộ bản thân mình chính là nhà sản xuất của phim.

Khi được hỏi về việc khi đóng phim Vu Quy Đại Náo, Diệu Nhi có hy vọng rằng nhờ cái tên và chủ đề của phim mà “thoát ế” không? Cô nàng đã hài hước chia sẻ rằng bản thân mình rất mong muốn và tích cực thực hiện chiến dịch thoát ế trong quá trình làm phim. Tiếc rằng hình như đạo diễn vẫn chưa muốn Trinh thoát ế, nên đã cố tình viết kịch bản và xây dựng cốt truyện sao cho cô nàng không hề “sơ múi” được gì. Diệu Nhi vừa than thở vừa nói đùa rằng: “Em cũng ước rằng sẽ có cảnh nóng lắm chứ, nhưng mà không được”.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 4

Diệu Nhi bên cạnh “crush màn ảnh” của mình, diễn viên, người mẫu Hồ Vĩnh Anh.

Ngoài ra thì trong buổi họp báo, cô nàng Ngọc Trinh cũng bất ngờ tiết lộ việc bản thân có tham gia vào quá trình phát hành và sản xuất dự án phim Tết, Vu Quy Đại Náo. Mặc dù ban đầu, nữ diễn viên mới vào nghề có vẻ như muốn giấu đi việc mình đã tham gia đầu tư vào phim. Nhưng khi được hỏi, Trinh vẫn thẳng thắn trả lời rằng: “Trinh thấy phim này sẽ có… lời nên đã quyết định đầu tư vào phim. Bản thân Trinh vốn là người có máu làm ăn mà!”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhấn mạnh việc mình làm sản xuất phim hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến quyết định của đạo diễn Lê Thiện Viễn khi giao cho cô vai chính. Cô khẳng định: “Sau khi quay xong phim này, Trinh mới quyết định tham gia đầu tư vào mảng phát hành và truyền thông cho phim”.

Bản thân vị đạo diễn cũng chia sẻ rằng việc Ngọc Trinh quyết định đầu tư cho phim hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến quyết định giao vai chính của anh. Chỉ với lí do đơn giản rằng:”Vì tôi mới làm phim điện ảnh đầu tay nên ngoài Ngọc Trinh ra tôi… không còn quen diễn viên nào cả”.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 5

Đạo diễn Lê Thiện Viễn tiết lộ lí do “lãng nhách” khi chọn Ngọc Trinh vào vai chính: “Ngoài Ngọc Trinh ra tôi… không còn quen diễn viên nào cả”.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 6

Vu Quy Đại Náo là một phim hài được nhắm vào dịp Tết Nguyên Đán, với chủ đề đám cưới miền Tây. Dàn diễn viên được chọn trong phim cũng là những người cũng khá quen thuộc với văn hóa của miền sông nước. Chính vì vậy mà cả ê kíp ai cũng đều khẳng khái, thẳng tính và hài hước và khiến cho không khí buổi công bố phim trở nên vừa thẳng thắn vừa nhẹ nhàng, vui vẻ.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 7
Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 8
Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 9
Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 10
Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 11

Quang Trung – Huỳnh Lập cũng sẽ sắm 2 vai diễn trong phim. Cặp đôi hứa hẹn sẽ là nhân tố gây cười cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

Diệu Nhi uớc gì có cảnh nóng, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ làm NSX phim Tết Vu Quy Đại Náo - ảnh 12

Lâm Vinh Hải cũng sẽ đảm nhận một vai diễn khách mời.

Vu Quy Đại Náo kể về câu chuyện xoay quanh cuộc trốn chạy khỏi sức ép cưới xin từ phía gia đình của ba nhân vật chính. Vốn là những người trẻ với tư tưởng cầu tiến, cả ba không ai chịu chấp nhận buông theo số phận mà nghe lời gia đình và nhắm mắt kết hôn… đại. Thế là bộ ba quyết định bỏ trốn và xui rủi sao đó là thành lập một công ty tổ chức đám cưới để kiếm sống. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều giây phút Giải trí hài hước thú vị khi phim ra rạp vào dịp Tết (22/02/2019) này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...