Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Các thủ lĩnh và MC đã có màn tung hứng, tranh đấu thú vị trên sân khấu “Đấu trường âm nhạc nhí” tập đầu tiên.

Tham gia Đấu trường âm nhạc nhí tập đầu tiên phát sóng 21h Thứ 2 ngày 17/6 trên kênh THVL1 nếu Hồng Thanh được khen ngợi bởi sự “nhiệt tình” thì Xuân Nghị lại bị Đại Nghĩa “nhắc nhở” vì đeo kính đen lên sân khấu. Là thủ lĩnh đầu tiên mở cửa đấu trường, Hồng Thanh đặc biệt dành tặng khán giả một điệu nhảy đặc sắc được MC ví “như 2 cái que hươ hươ”, cùng bộ trang phục bắt mắt đính hình trái cây lấp lánh.

Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Thủ lĩnh thứ 2 chào sân chính là Xuân Nghị, không thua kém đồng nghiệp nam diễn viên gây bất ngờ bởi điệu nhảy không kém phần thú vị. Tuy nhiên vì đeo kính đen anh đã cầm nhầm tay Hồng Thanh và nói: “chào MC Đại Nghĩa, dạo này ốm quá anh Nghĩa, xuống ký, xuống ký. Chúc mừng anh. Em nghĩ mình nên thay dàn đèn khác đi, em thấy mình hơi tiết kiệm đó anh Nghĩa”. Màn chào hỏi khiến Đại Nghĩa không hài lòng tiến đến tháo kính Xuân Nghị “nhắc nhở”: “Đây bỏ kính ra, sáng chưa? Nói nghe nè mình đến chương trình con nít mà đeo cái kính đen cho nó ngầu vậy làm chi”.

Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Tương tự đồng nghiệp, vừa xuất hiện Tuấn Dũng đã bị nam MC góp ý vì khuôn mặt buồn: “nói nghe nè, mình nói hân hoan mình chào mừng mình vui thì cái mặt phải vui theo chứ sao nét mặt lại ngược lại nội dung vậy?”. Nghe vậy thủ lĩnh cuối cùng vội thanh minh, khuôn mặt buồn là do cặp “chân mày” chứ thực ra anh đang rất vui.

Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Cùng nhau mở cửa Đấu trường âm nhạc nhí mùa 1, 3 nam thủ lĩnh vô cùng hào hứng “tay bắt mặt mừng”. Tuy nhiên sau đó không lâu họ lại sẵn sàng “chơi khăm” đối phương để giành đội. Nếu Xuân Nghị nhanh chân chặn trước cửa phòng Rừng xanh không cho ai vào thì Hồng Thanh và Tuấn Dũng lại “đấu vật” để giành phòng Đại dương. Thậm chí không đấu lại “đối thủ” nên Hồng Thanh đã dùng kế “đi cửa sau” nhằm đẩy Tuấn Dũng đi nhưng nhanh chóng thất bại. Sức mạnh của Tuấn Dũng khiến nam MC trầm trồ: “Công nhận Dũng hay ghê nha, nhỏ con hơn người ta mà em làm cái Hồng Thanh té úp mặt xuống sàn. Cái đà đầu tiên coi bộ mình hay hơn người ta rồi đó”.

Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Đeo kính đen tham gia gameshow nhí, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa “nhắc nhở”

Trong tập đầu tiên “Đấu trường âm nhạc nhí” 3 thủ lĩnh Hồng Thanh, Xuân Nghị, Tuấn Dũng sẽ tranh đấu không khoan nhượng để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Quỳnh Anh, Ngọc Ánh, Quốc Dương, Anh Đức, My Phạm, Khánh Ngọc, Yến Nhi, Tấn Bảo, Ngọc Hà.

Tin mới nhất

  • Liên hoan Món ngon các nước năm 2019

    Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước năm 2019, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các Bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tạo cơ hội cho các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, có những trải nghiệm thú vị tại Liên hoan.

  • Bằng Cường kể chuyện phải phân biệt chị em song sinh Gemini bằng mái tóc

    Lần tham gia sự kiện này, hai chị em hào hứng khi có người anh thân thiết là ca sĩ Bằng Cường hộ tống. Cả ba chúc mừng cho ekip của “Săn Trai 36 Kế” và háo hức khi ngẫu hứng có thêm những dự định cho các dự án chung sẽ thực hiện vào thời gian tới.

  • Biến hoá tròn trịa trong ‘Pháp sư mù’, Quang Trung khiến mọi khán giả gật đầu hài lòng

    Không chỉ lần đầu thử thách với những phân cảnh võ thuật khó nhằn trên màn ảnh rộng, vai diễn mới nhất của Quang Trung trong “Pháp sư mù” còn chinh phục công chúng và truyền thông nhờ tính biến hóa đa dạng.

Bấm để xem thêm

loading...