Đạt G, Masew cùng ‘Thánh chơi đàn’ K-ICM làm giám khảo cuộc thi remake MV

Chiều ngày 12/9, Đạt G, Masew và ‘thánh chơi đàn’ K-ICM đã làm giám khảo và trao thưởng cho người chiến thắng tại 1 cuộc thi remake MV.


3 Đi (Đi Đi Đi) MV Remake là sân chơi được tổ chức nhằm tìm kiếm và khai phá các tài năng âm nhạc mới cũng như góp phần lan toả thông điệp ‘sống hết mình với tuổi trẻ’ đến với giới trẻ. Cuộc thi đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng yêu nhạc, đặt biệt là các nghệ sĩ underground với nhiều tác phẩm cover, remake lại MV 3 Đi (Đi Đi Đi), một ca khúc mới đang được yêu thích của K-ICM, T-ICM, Kelsey và Zickky với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Xuất hiện tại buổi trao giải, các giám khảo chính của cuộc thi là bộ 3 chủ nhân bản hit Buồn Của Anh gồm chàng hotboy 9x với biệt danh ‘Thánh chơi đàn’ K-ICM, nghệ sĩ Đạt G và Masew đã trình diễn lại ca khúc gây bão cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua của mình.

Đạt G, Masew cùng 'Thánh chơi đàn' K-ICM làm giám khảo cuộc thi remake MV 0

Đạt G, Masew cùng 'Thánh chơi đàn' K-ICM làm giám khảo cuộc thi remake MV 1

Cùng với đó, K-ICM, Masew và Đạt G cũng đã có những chia sẻ về quá trình chấm thi cũng như sự khó khăn trong việc lựa chọn ra các bài dự thi xứng đáng. Thậm chí chính ban giám khảo cũng tiết lộ tại sự kiện rằng đã có những tranh cãi nội bộ khá căng thẳng giữa các thành viên với nhau khi quyết định chọn ra tác phẩm nào thật sự thoả mãn, đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi nhất vì theo đánh giá là các MV khá đồng đều về chất lượng, sự đầu tư.

Sau thời gian khởi động từ cuối tháng 7, trải qua quá trình chấm thi và thẩm định của ban giám khảo, kết quả chung cuộc đã được thống nhất, MV 3 Đi remake xuất sắc rinh về giải quán quân với giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng là tác phẩm của nhóm các bạn nghệ sĩ trẻ Dio, Trâm Ngô và Ngô Kinh Lâm.

Đạt G, Masew cùng 'Thánh chơi đàn' K-ICM làm giám khảo cuộc thi remake MV 2

Cũng trong buổi trao giải ấm áp, để đáp lại sự yêu mến của fan hâm mộ, ‘thánh chơi đàn’ K-ICM đã trổ tài biểu diễn khả năng chơi đàn tranh bằng organ. Màn biễu diễn hấp dẫn này đã nhận được rất nhiều sự tán dương của các khách mời có mặt tại sự kiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...