Đạt G ma mị trong hình tượng Dracula tình tứ bên mẫu Tây trong teaser mới

Đoạn teaser MV mới “Thêm bao nhiêu lâu” của nam ca sĩ nhận được phản hồi tích cực của người hâm mộ, đặc biệt là cách tạo hình ma mị, cuốn hút của bộ đôi diễn viên chính.

 

Đạt G hóa thân thành Dracula trong sản phẩm mới

Mẫu Tây quyến rũ là bạn diễn ăn ý của nam ca sĩ

Vào ngày 7 tháng 1, Đạt G tung ra teaser cho sản phẩm mới nhất – “Thêm bao nhiêu lâu”, chính thức khởi động năm 2019 với nhiều dự án mới trong tương lai. Anh đã hóa thân thành Dracula ma mị và bí ẩn khiến người xem phải tò mò. Vỏn vẹn trong 19 giây, teaser đưa ra một cú twist bất ngờ trong nội dung câu chuyện quen thuộc “Người đẹp và quái vật”. Hứa hẹn đây là một MV đặc sắc chỉnh chu về hình ảnh và giai điệu, giúp Đạt G đến gần hơn với khán giả.

Vừa là nhạc sĩ, ca sĩ, đồng thời kiêm luôn vai trò của đạo diễn, Đạt đang thử thách bản thân mình với những giới hạn mới. Sau những ca khúc như “Buồn không em” “Xin”,… Đạt G dần vươn ra khỏi giới Underground và có những thành công nhất định với hit “Buồn của anh”. Với sản phẩm lần này, anh hi vọng được làm mới hình ảnh và mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả.

Tạo hình đầy bí ẩn là hình ảnh mới nam ca sĩ muốn mang đến cho khán giả.

Teaser gây cấn và thu hút người xem

MV được khán giả kì vọng sẽ là dấu ấn trong sự nghiệp của Đạt G


Hiện tại teaser chính thức đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng là một niềm vui không nhỏ với riêng Đạt và ekip. MV “Thêm bao nhiêu lâu” sẽ được chính thức ra mắt vào đúng 23:23 ngày 10/01 trên kênh Youtube chính thức của Đạt, G Entertainment.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...