“Đánh cắp giấc mơ” – Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt

Bà Khanh đã lập di chúc và để lại phần lớn tài sản cho Hải Vân. Đến khi cô ta lật bài ngửa, bà Khanh ức đến chết không thể nhắm mắt và cũng không kịp thay đổi bản di chúc.

Trong tập 24 phim Đánh cắp giấc mơ, nhờ có bà nội thuyết phục, Đức (Quốc Huy) và Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) được phép cưới nhau mặc dù mẹ Đức không hài lòng về cô con dâu này. Với bản tính hiền lành, Quỳnh mang tin vui kể với Hải Vân (Hạ Anh) nhưng càng làm cô thêm thù ghét vì bấy lâu nay Hải Vân cũng yêu thầm Đức.

Mặc khác, Hải Vân tìm mọi cách ngăn cản Khánh Quỳnh gặp bà Khanh mặc dù Quỳnh mong mỏi được gặp mẹ để tạ tội với bà. Về phần mình, bà Khanh (Huỳnh Trang Nhi) dần dần phát hiện ra được Hải Vân chính là một con rắn độc nhờ nghe được những lời nói của Bình (Bạch Công Khanh). Thế nhưng, Hải Vân đã cao tay hơn khi tự mình thay đổi thuốc điều trị ung thư của mẹ nuôi mình.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 1.

Hải Vân đánh chửi, dọa nạt Bình.

Mở đầu tập 25 phim Đánh cắp giấc mơ, bà Khanh thấy Hải Vân lại đưa cho mình loại thuốc khác nên bà đòi gặp bác sĩ. Tuy nhiên, Hải Vân lấy lý do từ chối. Bà Khanh nhờ Vân gọi Khánh Quỳnh đến, bà muốn gửi gắm Bình trước khi bà đi xa mãi mãi.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 2.

Cô tự đổi thuốc với mục đích cho bà Khanh chết sớm hơn.

Thấy vậy, Hải Vân liền lật bài, lộ bộ mặt thật mà cô ta giấu giếm bấy lâu nay. Hải Vân thông báo cho bà Khanh biết hôm nay chính là ngày cưới của Quỳnh với Đức. “Mẹ muốn con tiếp tục diễn kịch trước mặt mẹ hay sao?” – Hải Vân kể lại chuyện quá khứ, so bì cách đối xử của bà Khanh với Quỳnh và mình.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 3.
“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 4.

Bà Khanh không tin nổi vào tai mình khi Hải Vân lật bài ngửa.

“Bây giờ mẹ đã bị bệnh nan y như mẹ mong muốn rồi đấy” – Hải Vân nguyền rủa bà Khanh. Vân cho biết, Khánh Quỳnh là người cho cô biết trên đời này còn có người yêu thương mình thật lòng, còn bà Khanh là người giúp cô chấm dứt cuộc đời ăn mày. Tuy nhiên, Hải Vân vu rằng hai người đã đánh cắp giấc mơ của cô nên cô hận hai người nhất.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 5.
“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 6.

Bà có lẽ định lấy điện thoại gọi cho luật sư để thay đổi di chúc nhưng Hải Vân đã ngăn lại.

Hải Vân cũng tiết lộ cô có thai sau khi qua đêm với Bình nhưng cô đã bỏ đứa bé. Cô cũng không ngần ngại thú nhận đã cố tình dùng sai thuốc, dùng thuốc chống chỉ định với bệnh của bà Khanh để bà nhanh chết hơn, để cô sớm được hưởng gia tài của bà.

Nhân tiện, Hải Vân cũng tiết lộ cô chính là người xúi giục Khánh Quỳnh bỏ đi. “Đời này, kiếp này mẹ đừng mong gặp lại chị ta” – Hải Vân nói.

Liên tiếp nghe hàng loạt tin sốc từ đứa con “rắn độc” của mình, bà Khanh đã ức tới mức chết không thể nhắm mắt. Hải Vân vừa khóc, vừa cười tự nhủ: “Cuối cùng, bà đã chịu chết rồi”.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 7.

Bà Khanh chết không nhắm nổi mắt.

Đúng lúc Khánh Quỳnh và Đức chuẩn bị tới nơi tổ chức hôn lễ, Hải Vân gọi điện thông báo mẹ Khanh đã qua đời. Hai đứa vội vàng kêu tài xế chạy đến bệnh viện.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 8.
“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 9.

Khánh Quỳnh đau đớn nghe tin mẹ mất.

Đến bệnh viện, Khánh Quỳnh vô cùng đau đớn, cô trách móc Hải Vân tại sao luôn nói mẹ khỏe trong khi mẹ bị ung thư. Quỳnh không ngừng xin lỗi người mẹ đã mất và tự trách mình là đứa con bất hiếu. Nhìn chị như vậy, Hải Vân cũng tự cảm thấy chút sợ hãi vì những sự tàn độc mà cô đã làm.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 10.

Quỳnh tự trách mình bất hiếu.

Luật sư thông báo trước mặt Hải Vân, Bình và bác giúp việc tại nhà bà Khanh, trong di chúc, bà Khanh chia tài sản của mình thành 3 phần: 1 phần dành cho từ thiện, 1 phần cho Bình, 1 phần cho Hải Vân. Đặc biệt, Hải Vân trở thành người điều hành công ty của bà Khanh.

Nghe thông tin này từ luật sư, Hải Vân vô cùng vui sướng. Những khu trung tâm thương mại ở các tỉnh thành, bất động sản…, bà Khanh có rất nhiều tài sản để lại.

Nghe bản di chúc, trong khi Bình khóc vì thương mẹ, Hải Vân lại mừng ra mặt vì cô được hưởng số tài sản lớn đúng như ý muốn.

“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 11.
“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 12.
“Đánh cắp giấc mơ - Tập 25: Hải Vân lật bài ngửa, mẹ Khanh chết tức tưởi không nhắm mắt - Ảnh 13.

Hải Vân vui sướng khi được hưởng tài sản đúng theo ý muốn của cô.

Liệu cuộc đời của Hải Vân sẽ sang trang mới khi nghiễm nhiên nắm trong tay khối tài sản khổng lồ?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...