Danh ca Ngọc Sơn – thành viên hội đồng thẩm định sắc đẹp Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân và đem đến 1 sân chơi bổ ích, thiết thực cho các nữ doanh nhân, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 được tổ chức bởi Hãng truyền thông Topstar vừa chính thức trình làng vào chiều ngày 12/10 tại TP.HCM.

Sau thành công của nhiều cuộc thi, chương trình do Topstar tổ chức ở những mùa trước, sân chơi lần này Trưởng BTC Đặng Gia Bena tiếp tục hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, tài năng của các nữ doanh nhân bản lĩnh đất Việt, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Danh ca Ngọc Sơn, Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena cùng dàn khách mời xinh đẹp

Từ những mùa thi trước đến mùa thi năm nay, dù địa điểm tổ chức vẫn là Đà Nẵng nhưng BTC đã thay đổi nhiều chi tiết kịch bản, đổi mới ý tưởng để tạo nên những điểm nhấn khác biệt. Thông qua cuộc thi, BTC cũng mong muốn quảng bá đến mọi người nét đẹp của đất nước Việt Nam, đặc biệt là sự khác biệt đặc thù của Đà Nẵng mà không có bất kỳ thành phố nào khác có được.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế hoa kỳ –  Cố vấn cấp cao của chương trình và Nhóm nhạc V.M.O

“Mục đích của cuộc thi “Hoa hậu thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” là tạo ra sân chơi lành mạnh, công bằng và đẳng cấp dành cho nữ doanh nhân toàn quốc. Vì là sân chơi dành cho nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo nên đòi hỏi phải có sự đầu tư nghiêm túc, lên kịch bản chi tiết đến từng tiết mục dù là nhỏ nhất” – Bà Đặng Gia Bena –  cố vấn cấp cao của chương chình cho biết.

Trong buổi công bố giới thiệu chương trình có sự xuất hiện của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế hoa kỳ –  Cố vấn cấp cao của chương trình, Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Siêu mẫu quốc tế H’ Ăng nie, Hoa hậu thương hiệu VN 2018 Hương Mai, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Hà Kim Anh, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Nhung Nguyễn, Á hậu Trương Hồng, Á hậu Phan Phương, Á hậu Thanh Thương.

Chương trình có sự xuất hiện của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế hoa kỳ –  Cố vấn cấp cao của chương trình, Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Siêu mẫu quốc tế H’ Ăng nie và các Hoa hậu, Á hậu khác

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 đã chính thức bước vào hành trình đi tìm gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất – người sẽ là niềm tự hào cho các nữ doanh nhân Việt bởi nhan sắc và tài năng. Các vị giám khảo đã sẵn sàng để đồng hành với ban tổ chức trong cuộc hành trình đi tìm chủ nhân của vương miện cao quý trị giá 1.8 tỉ đồng được tài trợ bởi tập đoàn Charice Corporation.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...