Đăng Nguyễn miệt mài với hành trình thiện nguyện

Không chỉ được biết đến là một doanh nhân đa tài, Đăng Nguyễn còn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện suốt nhiều năm nay.

 

Nam doanh nhân gặt hái nhiều thành tích

Trở thành tiếp viên hàng không từ năm 19 tuổi , sau 10 năm công tác Đăng Nguyễn đã quyết định bỏ tất cả để qua Mỹ học lái máy bay. Trở về Việt Nam vào năm 2013, Đăng Nguyễn chính thức gia nhập hãng hàng không Việt Nam với vai trò phi công. Và cũng chính nhờ ngoại hình điển trai, nụ cười thân thiện, Đăng Nguyễn còn là một người mẫu đắt show quảng cáo, anh có mặt trong hàng loạt TVC quảng cáo các sản phẩm sữa Nuti, dầu nhớt Castrol, thực phẩm tiêu dùng: mì gói, nước ngọt…bảo hiểm.

Doanh nhân Đăng Nguyễn trong vai trò người mẫu quảng cáo

Song song đó, với tinh thần ham làm việc, thích trải nghiệm nhiều lĩnh vực, anh ta còn làm giám đốc đối ngoại cho 1 công ty cung cấp phụ kiện oto khá đình đám ở Việt Nam. Sau hơn 2 năm làm thuê Đăng Nguyễn đã mở 1 công ty rượu nhập khẩu của riêng mình, hiện tại công ty hoạt động rất tốt, doanh số hàng tháng lện tới hàng tỷ đồng.

Phi công – Doanh nhân Đăng Nguyễn

Phi công Đăng Nguyễn

Ngoài 2 công việc chính là giám đốc và phi công Đăng Nguyễn còn là chủ nhiệm CLB Iguana Sài Gòn, group chơi bò sát lớn nhất Việt Nam với hơn 33 ngàn thành viên. Ngoài tổ chức những buổi ofline hay ca nhạc đấu giá gây quỹ từ thiện, CLb Iguana Sài Gòn đã tổ chức thành công 3 cuộc triển lãm lớn về Bò sát và các loại Sinh Vật Cảnh lớn tại KDL Suối Tiên trong khuôn khổ Lễ hội trái cây tổ chức tại đây trong suốt 3 năm. Triển lãm đã thu hút đông đảo khách tham quan tạo nên sự hưởng ứng khám phá và yêu thích bò sát Bò sát. Điều đặc biệt là các thành viên Iguana không chỉ gắn bó vì chung sở thích chơi bò sát mà còn giống như 1 gia đình lớn: chia sẻ với nhau kinh nghiệm nuôi sinh sản để kinh doanh, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hay tư vấn cho nhau tất cả các vấn đề trong cuộc sống, xã hội, gia đình… Từ đó các thành viên hiểu nhau và khắng khít nhau hơn. Có thể nói với lòng nhiệt thành hiểu việc mình làm nên chàng phi công Đăng Nguyễn nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp mà anh yêu thích.

Doanh nhân Đăng Nguyễn, ca sĩ Phạm Thanh Thảo và bè bạn trong các chuyến đi trao quà từ thiện

Doanh nhân Đăng Nguyễn cùng ca sĩ Lâm Vũ và các Anh em CLB Chân tình trao quà từ thiện

Buổi offline của CLB Iguana Sài Gòn với sự góp mặt của ca sĩ Phạm Thanh Thảo- danh hài Chí Tài

Đặc biệt hơn chính vì sự đa dạng trong công việc và đa sắc trong kinh doanh còn mở ra nhiều mối quan hệ hỗ trợ tốt cho một hoạt động mà Đăng Nguyễn tận tụy đó là làm từ thiện. Thực ra, việc làm từ thiện mà Đăng Nguyễn đã âm thầm thực hiện suốt nhiều năm qua như trao quà cho những trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, viện dưỡng lão, bệnh nhân nghèo, cho người già neo đơn vô gia cư.. Sau này, cũng nhờ mạng xã hội kết nối việc kinh doanh, việc sinh hoạt trong CLB Iguana Sg mà anh Đăng Nguyễn hướng các anh em bạn bè đến các hoạt động thiện nguyện rộng rãi, đông đủ hơn và thường xuyên hơn.

Với sự đa tài của phi công Đăng Nguyễn có người cho rằng các việc làm của anh thoạt nhìn không liên quan nhưng thực chất là rất có liên quan. Anh Đăng Nguyễn chia sẻ: “ Tôi mong các việc làm của tôi kết nối mối quan hệ để các anh em gắn kết với nhau cùng chung tay hoạt động từ thiện. Những người bạn thân của tôi đều sẵn sàng chung tay sẻ chia khi tôi phát động giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Tôi cho rằng làm từ thiện không hẳn nhiều tiền là tốt mà hoạt động xuất phát từ cái tâm. Ngoài quà bánh, tiền bạc . các mái ấm cũng rất mong có các tình nguyện viên đến cùng chăm sóc , vui chơi với các bé vậy là đủ vui vẻ ấm áp rồi! Và tôi cùng anh em trong các CLB Chân Tình, CLB Iguana Sài Gòn, quỹ từ thiện cựu tiếp viên hàng không ai cũng đều có thể cùng nhau đi thiện nguyện khi sắp xếp được thời gian. Đôi khi chúng tôi đến, ngoài nhu yếu phẩm trao gởi thì chúng tôi chơi với các bé, trò chuyện cùng các bé và ra về thôi nhưng ấn tượng còn mãi là những ánh mắt, những nụ cười tươi nguyên của các em cứ theo chân chúng tôi làm cho cảm giác thật nhẹ nhàng về với cuộc sống nhiều sắc màu này. !”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...