Dàn người đẹp ‘Hoa khôi Áo dài Việt Nam’ tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Lệ Quyên và các người đẹp có chuyến đi thăm và tặng quà cho học sinh nghèo.

Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Lệ Quyên và dàn người đẹp của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam cùng nhau tham gia chuyến từ thiện, tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp các bé bước vào năm học mới tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Lệ Quyên – Á khôi của cuộc thi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015”. Các người đẹp đã đến 2 xã Hòa Bắc và Hòa Phú ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trao quà gồm cặp sách, sách giáo khoa, tập, bút bi… cho các em học sinh nghèo.

Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng trao 10 phần học bổng cho những em học sinh khó khăn hiếu học.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc cho biết cô có nhiều kỷ niệm với chuyến đi lần này, đặc biệt cô rất ấn tượng vì tinh thần hiếu học của các bé.

Trong chuyến đi, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên cùng các người đẹp như Hà Chiêu, Kim Duyên, Ngọc Phi và Ngọc Dung tạo thiện cảm cho người dân khi diện trang phục giản dị và có tính cách thân thiện, hòa đồng.

Á khôi Lệ Quyên cho biết, cô và mọi người cùng nhau thực hiện, không nhờ đến bất kỳ sự giúp sức nào, từ khâu chọn mua quà, đóng gói mang ra Đà Nẵng đến chuẩn bị các phần quà chỉn chu, tươm tất.

Được biết, sau khi kết thúc chuyến đi ở Đà Nẵng, các người đẹp sẽ lên Lâm Đồng và về Cần Thơ để tiếp tục hành trình của mình.

Tin mới nhất

  • Liên hoan Món ngon các nước năm 2019

    Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước năm 2019, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các Bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tạo cơ hội cho các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, có những trải nghiệm thú vị tại Liên hoan.

  • Bằng Cường kể chuyện phải phân biệt chị em song sinh Gemini bằng mái tóc

    Lần tham gia sự kiện này, hai chị em hào hứng khi có người anh thân thiết là ca sĩ Bằng Cường hộ tống. Cả ba chúc mừng cho ekip của “Săn Trai 36 Kế” và háo hức khi ngẫu hứng có thêm những dự định cho các dự án chung sẽ thực hiện vào thời gian tới.

  • Hà Thu “gây thù” với Lâm Vỹ Dạ, trong khi Ngọc Lan bị tố ăn gian

    Tập 10 Kỳ Tài Thách Đấu tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, tiếng cười sảng khoái trước màn ảnh nhỏ buổi tối cuối tuần. Với những pha “trả đũa” bất chấp của dàn khách mời Ngọc Lan, Vũ Hà và Hà Thu cũng như những màn hóa thân đỉnh cao của dàn nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến vở kịch thú vị và đầy ý nghĩa.

Bấm để xem thêm

loading...