Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ: “Là kết thúc hay chỉ mới bắt đầu?”

14 năm 9 tháng cho tình bạn, tình tri kỉ đó là quãng đường dài mà không phải ai cũng bền chặt được ngần ấy thời gian. Nhưng với Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đó chỉ mới là sự bắt đầu của một kết thúc đẹp.

Dự án âm nhạc đi kèm cuốn nhật kí  “14 năm 9 tháng” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, cặp “tri kỉ” Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã gấp rút ra mắt MV để gửi tặng đến người hâm mộ đã đồng hành cùng họ trong suốt ngần ấy thời gian.

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ: “Là kết thúc hay chỉ mới bắt đầu?”

Mới đây, đoạn teaser giới thiệu MV “Kết Thúc Để Bắt Đầu”, ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác được công bố khiến không ít fan đứng ngồi không yên. Đó là một  Đà Lạt mộng mơ – nơi mà câu chuyện tình cảm giữa hai chàng trai (do Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ thủ vai) cùng một cô gái tại xứ sở ngàn hoa dần được hé lộ.

Chỉ vẻn vẹn 46 giây trong trailer nhưng cũng khiến cho người xem xuýt xoa vì cảnh và tình quyện cùng nhau. Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ lúc nhỏ với khát khao và tình yêu của tuổi trẻ đã yêu cùng một cô gái. Và mối tình ấy cho đến hiện tại khi cả hai đã trưởng thành là một hồi ức, một kỉ niệm đẹp. Kết thúc một chuyện tình để bắt đầu một tình tri kỉ mà những thước phim mà khán giả đón đợi sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ: “Là kết thúc hay chỉ mới bắt đầu?”

Đàm Vĩnh Hưng quyết định tổ chức buổi ra mắt MV “Kết thúc để bắt đầu” tại nhà riêng. Toàn bộ chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ theo hình thức livestream. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã mất gần 2 tháng để thực hiện MV “Kết thúc để bắt đầu”. Họ còn trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất, hậu kỳ để đảm bảo những cảm xúc, ký ức của người trong cuộc được truyền tải trọn vẹn đến khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ: “Là kết thúc hay chỉ mới bắt đầu?”

MV “Kết thúc để bắt đầu” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 14 giờ ngày 8/6 trên trang youtube của Mr. Đàm. Buổi gặp gỡ fan dự kiến sẽ được diễn ra sau đó vào lúc 15h tại phòng trà Đồng Dao.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...