Đại sứ nhân ái Thảo Springer – Miller trò chuyện về những hoạt động cuối năm

Gặp gỡ nữ chủ nhân của thương hiệu Joe’s Café & Garden Resort trong những ngày bận bịu cuối năm và cùng trò chuyện với chị về những hoạt động trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận thấy bên trong người phụ nữ hiền dịu này luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng rất lớn. Theo thông tin ghi nhận, Ms Thảo Springer – Miller không chỉ có thể đảm đương công việc kinh doanh mà còn quán xuyến được mọi việc trong gia đình. Hơn thế nữa, mới đây, chị còn tham gia thêm rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong cả nước.

 

Được biết, sau đêm gala kỷ niệm 1 năm ra đời “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” tổ chức vào ngày 29/11/2019, Ms Thảo Springer – Miller được đạo diễn Vũ Huân – giám đốc công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ bổ nhiệm danh hiệu Đại sứ Nhân ái của công ty, cùng với mong muốn chị sẽ đem yêu thương trao đến những mảnh đời đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đến nay, mong muốn đó đã đạt được hơn những gì trông đợi.

Tiêu biểu, vừa qua, Đại sứ Nhân ái Thảo Springer – Miller đã lập ra hội thiện nguyện Joe’s Café, giúp đỡ hơn 200 phần quà cho đồng bào ở Tánh Linh và cùng góp phần đồng hành với ban lãnh đạo công ty Bức Tường Nghệ Sĩ phát tâm từ thiện cho những mảnh đời cơ nhỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại sứ Nhân ái Thảo Springer – Miller

Chia sẻ thêm về những hoạt động thiện nguyện vừa qua, Đại sứ Nhân ái Thảo Springer – Miller cho biết: “Rất cảm ơn đạo diễn Vũ Huân đã tin tưởng và bổ nhiệm danh hiệu cao quý này, vì lẽ đó tôi sẽ phát huy hết khả năng của mình để xứng đáng với cương vị Đại Sứ Nhân Ái…”

 

Trở lại với công việc kinh doanh hàng ngày, Ms Thảo chia sẻ thêm, từ sau khi nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang trí lại Resort theo phong cách tiêu chuẩn châu Âu thì được du khách quan tâm cũng như ủng hộ rất nhiều. Điển hình như đêm giao thừa tết tây vừa qua, lượt khách tăng đến gấp mấy lần bình thường. Đó là một tín hiệu may mắn, dự báo trong năm tới sẽ thành công liên tiếp thành công.

Kế hoạch trong năm mới, Ms Thảo sẽ tuyển thêm nhân lực và tự mình đào tạo hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp để có thể phục vụ hài lòng những vị khách khó tính. Thế nhưng, khi đặt tiếp vấn đề về việc xây dựng một hệ thống gồm chuỗi các nhà hàng và resort thì chị lại trả lời: “Tôi đã thử làm rồi, thu về lợi nhuận rất nhiều nhưng bù lại khối lượng công việc quá nhiều khiến tôi cảm thấy mình như đánh rơi mất hơi ấm gia đình và các con thì còn quá nhỏ, chúng rất cần bàn tay chăm sóc của mẹ. Chính vì lẽ đó, tôi đã phải sang lại cơ sở 2 cho một đối tác chiến lược và chỉ tập trung quản lý cơ sở chính như bây giờ…”

Có thể nói, ngoài xã hội Ms Thảo nắm vai trò là một Đại sứ Nhân ái, trong công việc kinh doanh thì chị giữ cương vị là chủ một thương hiệu tầm cỡ quốc tế nhưng khi về đến mái ấm gia đình thì chị lại là một người vợ đảm đang và là mẹ hiền của các con thân yêu. Nếu ai có theo dõi trang Facebook của Ms Thảo sẽ nhận ra ngay, ngoài những thông tin về các hoạt động thiện nguyện và công việc thì hầu hết những bài post còn lại đều là hình ảnh về những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cùng chồng và các con. Điều đó chứng minh rằng, dù có trở thành người của công chúng hay nắm giữ địa vị xã hội như thế nào thì với chị gia đình vẫn là tất cả.

Hiện tại, ngoài khối tài sản to lớn đó là hai bé con kháu khỉnh thì anh Joe và Ms Thảo còn sở hữu trong tay công ty TNHH Du Lịch Nhà Hàng Minh Thảo (thương hiệu Joe’s Café & Garden Resort) và căn hộ sang trọng đang cho thuê ở Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy xin hỏi, vợ chồng anh chị đã xây dựng trong bao lâu?

Ms Thảo Springer – Miller tâm sự: “Tôi với anh Joe gặp và quen từ bộ phim Sài Gòn Nhật Thực năm 2006, khi đó tôi là diễn viên thứ chính còn anh ấy là kỹ thuật viên của đoàn phim. Sau 3 năm tìm hiểu, chúng tôi tiến đến hôn nhân và cùng nhau xây dựng tương lai. Có thể nói, Joe’s Café là khởi nghiệp và cũng là sự nghiệp hiện tại của chúng tôi. Tính đến nay, thương hiệu mà chúng tôi xây dựng đã được 12 năm và mong rằng sẽ còn phát triển hơn nữa để làm cơ ngơi cho các con tôi sau này…”

Quả thực, Ms Thảo Springer – Miller là hình tượng mẫu mực về người phụ nữ Việt Nam hiện đại, luôn hết mình với công việc và tận tâm chăm sóc cho gia đình.

Khôi Trần

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...