Đại Nghĩa “tố” Kim Tử Long là “trùm ăn gian” trong showbiz

Tham gia gameshow có phần cược điểm, NSƯT Kim Tử Long bị Đại Nghĩa tố là “Trùm ăn gian” nhiều nhất showbiz.

Tham gia tập 9 Kẻ thách thức phát sóng 21h Chủ Nhật trên kênh THVL1 ngày 27.1, NSƯT Kim Tử Long liên tục bị MC Đại Nghĩa “bóc mẽ”. Nguyên nhân bắt nguồn từ phần cược điểm chọn Kẻ thách thức, với lợi thế có vợ cùng tham gia Kim Tử Long – Trinh Trinh đã hợp tác “bắt nạt” chủ nhà Chí Tài.

Trong tiết mục đầu tiên Đu dây lụa, dù Chí Tài nhiệt tình khuyên nhưng Trinh Trinh một  mực không nghe: “Em chọn chị số 4, dù em có lỡ thua thì vẫn còn 2 người thắng mà chồng em lỡ thắng thì cũng về đưa tiền cho em”. Lời khẳng định khiến Chí Tài “bức xúc” thắc mắc tại sao chương trình lại mời 2 vợ chồng chơi chung gameshow.

Không những thế, Trinh Trinh – Kim Tử Long còn hợp tác “người đấm kẻ xoa” dụ nghệ sĩ Chí Tài cược hết tài sản. Lần đầu tiên tại sân khấu Kẻ thách thức, 2 người chơi quyết định dùng hết 100 điểm trong tiết mục đầu. Thậm chí “ông hoàng cải lương” còn hỏi mượn vợ thêm điểm để “dằn mặt” Chí Tài nhưng không được MC đồng ý.

Phần cược điểm kết thúc, Kim Tử Long cười “khoái chí”: “Làm gì thì làm gia đình tôi cũng hưởng 10 triệu, anh đã rơi vào quỷ kế của tôi rồi anh Tài ơi. Tôi vái cho không phải số 3”. Nhận ra bản thân “mắc bẫy”, Chí Tài vẫn bình tĩnh chia sẻ “do mình tự nguyện”. Bất bình thay “nạn nhân”, MC Đại Nghĩa khẳng định: “Kim Tử Long chính là trùm ăn gian nhiều nhất showbiz”.

Im lặng trong tiết mục đầu đến tiết mục thứ 2 Chí Tài quyết định lên tiếng. Khi Kim Tử Long thể hiện tài hát Yodelling, nam nghệ sĩ liền nhận xét: “Người ta hát nghe hay mà ông này hát như gà vậy đó”. Đồng tình với Chí Tài, Đại Nghĩa chia sẻ Kim Tử Long hát giống “gà mái mắc đẻ”.

Không chỉ bị đồng nghiệp “dìm hàng” đến nghệ sĩ xiếc cũng không tha cho “ông hoàng cải lương”. Vì “ham vui” nam NSƯT nhanh chân lên sân khấu thử đi xe đạp 1 bánh nhưng liên tục “thất bại”, thậm chí nghệ sĩ xiếc Minh Thắng còn đưa ra kết luận: “Anh phải tập 10 năm nữa mới thành công” khiến Kim Tử Long quyết định “từ bỏ”.

Trong tập 9, kỹ sư điện tử – Tuấn Nam kẻ thách thức môn Xe đạp 1 bánh với sự hướng dẫn của nghệ sĩ xiếc Minh Thắng đã giành chiến thắng bởi tài năng và câu chuyện ý nghĩa. Đến với Kẻ thách thức, nam thí sinh truyền đi thông điệp mong trẻ em thoát khỏi những thiết bị điện tử để tham gia các hoạt động thể thao đặc biệt là môn xe đạp 1 bánh nhằm rèn luyện tinh thần, sức khỏe.

Tuy nhiên vì công việc bận rộn và không thu xếp được thời gian, Tuấn Nam đã nhường quyền đi tiếp cho thí sinh đứng thứ 2 Phi Ngọc Ánh – kẻ thách thức bộ môn đu dây lụa. Ngọc Thanh – Kẻ thách thức bộ môn yodelling với sự hướng dẫn của Nhã Thy là thí sinh đứng thứ 3. Nhờ kế sách “chồng tung vợ hứng” sau 3 vòng thi Kim Tử Long đã chiến thắng và giành được 10 triệu đồng tiền thưởng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...