Đại chiến Maya – Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ “tái ngộ”

Showbiz Việt đã trải qua một ngày “sóng gió” khi bị xáo trộn bởi cuộc khẩu chiến giữa Tâm Tít và Maya. Từ một status bâng quơ, cả hai đã đăng đàn đấu đá nhau công khai trước dư luận.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Maya vừa ra mắt MV mới kể về mối tình đau khổ mà cô từng trải qua 3 năm trước sau thời gian vắng bóng, lột xác nhờ thẩm mỹ. Maya tiết lộ câu chuyện trong MV là cách cô nhìn thẳng vào sự thật, cũng như muốn lưu giữ một thứ gì đó về mối tình đẹp đã qua.

Ngoài việc tiết lộ đã nguôi ngoai sau tất cả những điều không hay, Maya còn khẳng định không còn hận người thứ ba đã chen ngang vào cuộc tình của cô và bố của con gái là bé Bồ Câu.

Đại chiến Maya - Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ "tái ngộ"

Hình ảnh trong MV quay lại thời gian Maya đang mang bầu

Ngay sau khi Maya chia sẻ những góc khuất trong đời sống hôn nhân, tình cảm của mình, trên Facebook của hot girl đình đám một thời Tâm Tít bất ngờ đăng tải đoạn status khiến công chúng xôn xao. “Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi”.

Đại chiến Maya - Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ "tái ngộ"

Tâm Tí bóng gió “đá xoáy” chuyện người thứ 3

Đại chiến Maya - Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ "tái ngộ"

Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều fans và bạn bè của Tâm Tít hoài nghi rằng cô đang ẩn ý nhắc đến Maya và mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” với Hà Hồ được đồn đoán cách đây nhiều năm?

Thay vì bóng gió, ngay lập tức Maya đã có động thái đáp trả “thẳng mặt” Tâm Tít. Maya còn không ngần ngại cho rằng Tâm Tít không liên quan gì đến chuyện của mình. Maya là người sai trong quá khứ nhưng sống biết điều. Cô khuyên Tâm Tít nhỏ thì phải sống biết điều, mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải sợ.

Đại chiến Maya - Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ "tái ngộ"

Cô còn tiết lộ bí mật ông xã Tâm Tít hiện tại chính là người yêu 7 năm từng cùng mình đồng cam cộng khổ, từ thời những đồng lương ít ỏi của việc làm người mẫu cả hai đã chia nhau. Thế nhưng mối quan hệ này đã kết thúc từ lâu và cô không hiểu vì sao Tâm Tít lôi lên lại.

Sau khi bị phanh phui chuyện riêng tư, hot girl một thời lập tức công khai chỉ trích “cựu tình địch” là người thứ ba, kể huỵch toẹt cả chuyện Maya có thai với đại gia Chu Đăng Khoa. Trực tiếp xác nhận danh tính bố của bé Bồ Câu sau những đồn đoán suốt thời gian qua từ dư luận.

Đại chiến Maya - Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ "tái ngộ"

Maya và con gái

Maya cũng không chịu thua, đăng đàn tuyên bố chồng của Tâm Tít vẫn còn quan tâm đến mình trong khi cô ngoảnh mặt ngó lơ.

Đại chiến Maya - Tâm Tít: Khi người yêu cũ và vợ "tái ngộ"

Hiện tại, cuộc khẩu chiến bằng mạng xã hội của hai người đẹp vẫn chưa có hồi kết. Thật khó để phân định người thắng kẻ thua trong cuộc hỗn chiến này khi người trong cuộc “càng chiến càng hăng”, còn người đứng ngoài xem chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Và người được lợi nhất chính là những kẻ núp lùm lợi dụng thời cơ để “bóc phốt”, bôi xấu người khác.

Tuy nhiên, chuyện người thứ 3 lại một lần nữa chứng minh sức hút kỳ lạ của Showbiz Việt khi thị phi luôn trở thành đề tài hot, xuất hiện nhan nhản trên báo chí và mạng xã hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...