Đại chiến hồ bơi cam go, dàn cast Chạy Đi Chờ Chi chưa bao giờ chạy đua vất vả thế này

Ngại gì lầy lội, dàn cast và khách mời hứa hẹn tạo nên một cuộc đua kịch tính trong tập 7 tới đây.

Trong Trailer tập 7 vừa được đăng tải, Chạy Đi Chờ Chi đã hé lộ khá nhiều chi tiết hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên. Nối tiếp tập 6, cuộc đua giải nhiệt mùa hè tiếp tục được diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam. Trái với cảm giác vật vã sau chuyến đi dài trên tàu lượn siêu tốc, tàu lốc xoáy, vòng xoay vũ trụ, xe điện đụng hay hành trình thăm thú ngôi nhà ma đáng sợ ở tập trước, bộ ba khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung cùng dàn cast Chạy Đi Chờ Chi đã được giải nhiệt thật sự bằng trận chiến dưới nước mát rượi.

Mở đầu Trailer là cảnh rượt đuổi không khoan nhượng của các thành viên trong không gian rộng, thoáng đãng của vùng biển nhân tạo Đại Nam. So với thử thách “Đố vui cầu thăng bằng” ở tập 5, trò chơi dưới nước ở tập 7 cho thấy độ khó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Bởi có vẻ như cuộc chiến giành phao này sẽ không chỉ đòi hỏi một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần chiến đấu quyết liệt mà còn phải kết hợp thêm yếu tố đặc sắc không thể thiếu của Chạy Đi Chờ Chi: chơi “có chiến thuật” để giành chiến thắng. Hình ảnh mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát vốn bình tĩnh, ngây thơ bất ngờ có biểu cảm tổn thương cùng câu nói giận dỗi “mấy người nhớ mặt mấy người nha” làm khán giả phải đặt câu hỏi chuyện gì đã xảy ra, ai đã gây ra tội lỗi gì chăng.

Tiếp nối là màn rượt đuổi xé bảng tên gay cấn, liên minh Tiêu diệt Trấn Thành lại được tái lập, hình ảnh khủng long Trấn Thành một đấu ba hay Khởi My hoảng hốt la lên “Khánh có chìa khóa kìa”, có vẻ như đội cam sau khi về chót đã thật sự bung hết sức lực cho màn cuối này.

Liệu những pha té nước kinh điển sẽ được tái hiện trong thử thách giành phao? Chuyện gì đã xảy ra khiến “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát cảm thấy bị tổn thương sâu sắc? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 7 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 25/05/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...