Cứ đi rồi sẽ đến của Dương Khắc Linh ngọt ngào qua tình yêu kẹo bông của cặp đôi JSOL và Jin Ju

Bước ra từ gameshow Giai điệu chung đôi, cặp đôi JSOL và Jin Ju nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi nét đáng yêu hồn nhiên, cùng giọng hát ngọt ngào của tuổi trẻ. Mới đây, cả hai đã cùng hết hợp với nhau trong một sáng tác của Dương Khắc Linh.

 JSOL và Jin Ju quyết định ra mắt MV “Cứ đi rồi sẽ đến” để gửi tặng người hâm mộ sau Gia điệu chung đôi. Ca khúc Pop – Ballad là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh  viết riêng cho chất giọng ngọt ngào và ấm áp của bộ đôi JinSol (gọi tắt của Jin Ju & JSOL). Bản nhạc không chỉ khai thác thế mạnh trong giọng hát trong và sáng cả hai mà còn thực sự thăng hoa bởi độ hòa quyện để mang lại cảm giác “đã tai” nhất cho người nghe.

Từ đoạn hook đến điệp khúc cũng là những yếu tố “ăn điểm” khi mở ra nhiều không gian để Jin Ju lẫn JSOL có thể thoải mái thể hiện sự bay bỏng, cùng nền giọng đặc trưng của mình. Nếu Jin Ju nhẹ nhàng và trong trẻo, JSOL lại vững vàng và ấm áp. Chính điều này đã tạo ra độ “ăn gơ” và tương trợ cho cặp đôi để mang đến sắc thái riêng cho “Cứ đi rồi sẽ đến”.

Câu chuyện trong MV được xây dựng theo mô-típ tự nhiên. Chất liệu chủ yếu là các màu sắc đậm chất Hàn Quốc, khai thác góc quay đơn giản để tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả. Như rất nhiều MV trước đây mang phong cách của đạo diễn Gin Trần, “Cứ đi rồi sẽ đến” có nội dung phần đầu tương đối dễ đoán nhưng lại sử dụng “cú lật” để tạo tình huống bất ngờ ở đoạn kết.

JSOL và Jin Ju cho biết việc ra mắt MV “Cứ đi rồi sẽ đến” chính là món quà tinh thần mà cả hai muốn dành tặng đến người hâm mộ. Họ mong muốn thông qua đó sẽ gửi lời tri ân chân thành nhất đến tình cảm lẫn sự tin tưởng của fan dành cho cặp đôi JSOL & Jin Ju trong suốt quá trình tham gia chương trình Giai điệu chung đôi.

Trong tương lai, JSOL sẽ tiếp tục hoàn thiện các kĩ năng thanh nhạc của mình và mang đến cho khán giả nhiều sự đột phá hơn nữa trong các sản phẩm mới. Anh hy vọng có thể giới thiệu thêm nhiều tài năng lẫn ghi dấu thật đậm nét phong cách âm nhạc của mình trong lòng khán giả. Riêng Jin Ju lại “tham lam” khi muốn chinh phục fan Việt bằng phong cách đa-zi-năng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...