Cao Bá Hưng dồn hết tâm huyết và tài sản để thực hiện MV Kết Duyên Tơ Hồng

Chiều ngày 08 tháng 09 năm 2019, buổi họp báo ra mắt MV Kết Duyên Tơ Hồng của ca sĩ/ nhạc sĩ Cao Bá Hưng đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời là các cô chú, anh chị tiền bối đồng nghiệp của Bá Hưng.

Chiều ngày 08 tháng 09 năm 2019 tại Hard Rock Café Q1, buổi họp báo ra mắt MV Kết Duyên Tơ Hồng của ca sĩ/ nhạc sĩ Cao Bá Hưng đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời là các cô chú, anh chị tiền bối đồng nghiệp của Bá Hưng như: NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Mew Amazing, ca sĩ Xuân Nghi, cặp đôi ca sĩ Tia Hải Châu – Thiện Hiếu, MC Quang Bảo… ,đông đảo các anh chị em báo giới và đặc biệt là các thành viên trong gia đình của nam ca sĩ/ nhạc sĩ.

Cao Bá Hưng dồn hết tâm huyết và tài sản để thực hiện MV Kết Duyên Tơ Hồng

NSƯT Thành Lộc đến chúc mừng Cao Bá Hưng

Buổi họp báo diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của MC Quang Bảo. Sau khi kết thúc phần trình chiều MV, các khách mời không giấu được sự thích thú và không ngại chia sẻ cảm nghĩ của mình. Nhạc sĩ Đức Trí – huấn luyện viên của Bá Hưng trong chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất đã cho Bá Hưng những lời khuyên quý giá: “Những người làm nghề như chúng tôi sau khi viết xong 1 bài hát nào đó cũng luôn muốn viết lại, sửa lại. Thế nên khi nghe Hưng nói rằng bài hát Kết Duyên Tơ Hồng có đến 41 bản demo với nhiều thể loại nhạc khác nhau, tôi không hề ngạc nhiên. Điều tôi mong mỏi là Hưng hãy luôn luôn làm những gì bản thân cho là đúng và cứ tiếp tục con đường mà bản thân đã chọn.”

Cao Bá Hưng dồn hết tâm huyết và tài sản để thực hiện MV Kết Duyên Tơ Hồng

Riêng NSƯT Thành Lộc cũng không giấu sự thích thú của mình sau khi xem MV: “Tôi biết Hưng cũng đã lâu rồi, từ khi Hưng còn trong nhóm 4 chị em và tham gia 1 chương trình do tôi làm giám khảo. Ngay từ lúc đó, các bạn đã truyền cho tôi một nguồn cảm hứng rất dữ dội. Năm đó, nhóm 4 chị em không đoạt giải thường cao nhất, nhưng với những bạn ở tuổi đời còn rất nhỏ mà được hàng ngàn người tán thưởng bởi 1 màn trình diễn nhạc cụ dân tộc với tôi đã là một cuộc cách mạng. Bây giờ, sau khi được xem MV Kết Duyên Tơ Hồng, tôi mới cảm thấy được sự tiến bộ của Hưng, và với tư cách một người thưởng thức âm nhạc tôi như được truyền cảm hứng. Rõ ràng những bạn trẻ muốn làm mới giá trị dân tộc như Hưng, tôi luôn muốn dành thiện cảm cho các bạn ấy”.

Cao Bá Hưng dồn hết tâm huyết và tài sản để thực hiện MV Kết Duyên Tơ Hồng

Cao Bá Hưng và “người thầy” nhạc sỹ Đức Trí

Trả lời báo giới về việc dòng nhạc mang hơi hướm dân tộc đã không còn là thương hiệu riêng của Cao Bá Hưng khi gần đây có rất nhiều ca khúc theo phong này được công chúng vô cùng yêu thích, Cao Bá Hưng chia sẻ: “Cá nhân em lại cảm thấy rất vui khi các ca sĩ, nhạc sĩ hiện tại sử dụng nhiều chất liệu truyền thống cho các sản phẩm của mình. Đó là một tín hiệu vô cùng đáng mừng. Vì sự mong mỏi của em đó chính là có thể mang âm nhạc truyền thống đến với đại chúng, nên em không cảm thấy có gì gọi là cạnh tranh khi có nhiều sản phẩm khác làm được điều này. Nhưng điều đó không có nghĩa là em cũng sẽ giống mọi người, em vẫn luôn học hỏi và tìm tòi để có thể cho ra những sản phẩm mang đậm chất âm nhạc của Cao Bá Hưng, không thể nhầm lẫn”. Cao Bá Hưng dồn hết tâm huyết và tài sản để thực hiện MV Kết Duyên Tơ Hồng

Kết thúc buổi họp báo, Cao Bá Hưng gửi lời cảm ơn đến tất cả các tiền bối, anh chị em đồng nghiệp, các anh chị báo giới, gia đình và bạn bè đã đến sự kiện. Nam ca sĩ/ nhạc sĩ cũng không quên nhắc mọi người MV Kết Duyên Tơ Hồng sẽ chính thức được ra mắt công chúng vào lúc 20h ngày 08/09/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...