BTV Minh Tiệp bị tạm đình chỉ công tác tại VTV sau tai tiếng em vợ tố bạo hành

Sau nhiều ngày giữ im lặng trước sức ép từ dư luận, vào 16 giờ chiều nay (28/5), Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức lên tiếng phản hồi về việc này.

Theo thông báo chính thức từ website vtv.vn, trong 3 ngày qua, liên quan đến sự việc em T.D tố cáo anh rể là BTV Minh Tiệp hiện đang công tác tại Đài THVN “bạo hành”, Đài THVN đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp.

Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.

BTV Minh Tiệp bị tạm đình chỉ công tác tại VTV sau tai tiếng bị em vợ tố bạo hành

BTV thể thao Minh Tiệp

Đại diện phát ngôn của VTV thể hiện quan điểm: “Đài THVN luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, đồng thời cũng nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến pháp luật, chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội. Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài THVN”.

BTV Minh Tiệp bị tạm đình chỉ công tác tại VTV sau tai tiếng bị em vợ tố bạo hành

VTV chính thức thông báo tạm đình chỉ công tác BTV Minh Tiệp cho đến khi có kết luận từ cơ quan điều tra

Liên quan đến sự việc, tối 25/5, tài khoản Facebook T.D. – tự nhận mình là em vợ của BTV M.T – đã đăng lời kêu cứu. Theo tài khoản Facebook này, T.D đã bị chính anh rể bạo hành suốt nhiều năm. Trong bài viết này, tài khoản T.D gọi anh rể M.T là “nó” và cho biết lý do bị anh đánh là vì phát hiện em thích một bạn trong trường.

Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên làn sóng phẫn nộ, hàng nghìn ý kiến bất bình được chia sẻ trên mạng cùng hashtag tẩy chay BTV đài VTV. Điều đáng nói, ngay phía dưới bài viết của người bạn thân, hàng loạt bạn bè cho đến dân mạng đều lên tiếng bênh vực Thùy D. bằng hàng loạt hastag “SOS” như: #StandwithDung#SOS #baohanhgiadinh; #Ngungbaolucvoitrerem#StandwithDung#SOS#; ‘Ngungnguocdaitreem#standwithDung#SOS….

Trưa nay (28/3), các cư dân mạng cũng tích cực kêu gọi nhau bình luận, chia sẻ hashtag #TẨYCHAYVTV #TẨYCHAYMCNGUYỄNMINHTIỆP trên fanpage chương trình trực tiếp “Bữa trưa vui vẻ” được phát sóng trên kênh VTV6.

BTV Minh Tiệp bị tạm đình chỉ công tác tại VTV sau tai tiếng bị em vợ tố bạo hành

BTV Minh Tiệp bị tạm đình chỉ công tác tại VTV sau tai tiếng bị em vợ tố bạo hành

Làn sóng phản đối nam BTV trên sóng trực tiếp của chương trình “Bữa trưa vui vẻ” trên kênh VTV6

Chia sẻ lý do phản ứng tẩy chay VTV, một Facebooker cho hay vì mọi người lo sợ VTV sẽ có động thái bao che cho người nhà – BTV Minh Tiệp. Người này còn trích dẫn sự cố khai gian tuổi của Công Phượng vào năm 2014 để lên ĐTVN, dù lúc đó chưa xác định được cầu thủ này có nói dối hay không nhưng VTV lại có động thái rất cứng rắn, cử PV tìm đến tận nhà để điều tra sự việc và muốn Công Phượng phải nói ra sự thật. Do đó, với sự việc liên quan đến BTV Minh Tiệp và T.D, cộng đồng mạng cũng muốn biết sự thật và mong VTV có hành động thỏa đáng.

Sự kiện náo loạn buổi livestream, phát sóng trực tiếp để “đòi công lý” của cư dân mạng khiến nhà sản xuất “Bữa trưa vui vẻ” – BTV Quang Minh phải viết tâm tư khẩn cầu dân mạng hãy sáng suốt hành động.

BTV Minh Tiệp bị tạm đình chỉ công tác tại VTV sau tai tiếng bị em vợ tố bạo hành

Theo thông tin mới nhất vào chiều nay, bố nữ sinh tố BTV Minh Tiệp bạo hành đã lên tiếng xác nhận con gái có bị anh rể đánh nhưng không phải nhiều lần. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc là do T.D sử dụng nhà tắm quá lâu, làm trễ nãi công việc của anh rể Minh Tiệp. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn chưa đủ thỏa mãn những người lên tiếng muốn bảo vệ quyền lợi cho T.D.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...