Boney M gửi lời chúc Tết fan Việt Nam từ Đức

Từ Đức, các thành viên Boney M cùng nhau tụ họp quay video gửi lời chúc mừng năm mới đếncác fan Việt. ‘Tôi muốn tất cả người hâm mộ của chúng tôi có một năm mới tuyệt vời nhất. Hyvọng rằng năm nay sẽ mang lại may mắn và nhiều phước lành hơn cho các bạn. Niềm vui vàhạnh phúc ngập tràn trên dải đất hình chữ S’ – nhóm chia sẻ.

 

Từng hai lần đến Việt Nam kể từ năm 2016, Boney M thú nhận, họ thấy ngạc nhiên và tuyệt vời. “Chúng tôi yêu đất nước và con người nơi này. Thật tuyệt nếu được thường xuyên đến đây”.

Khi được hỏi “cảm giác của bạn lần thứ 3 đến Việt Nam, sau 3 năm như thế nào?”, nữ hoàng Disco hào hứng: “Mỗi chương trình đều khác nhau và chúng tôi luôn cố gắng mang những điều mới mẻ nhất đến với người yêu nhạc. Chúng tôi hy vọng ngày 8/3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ là chương trình tốt nhất của chúng tôi”.

Boney M chúc Tết khán giả Việt Nam:

Khác với hai lần trước, lần này Boney M có sự kết hợp cùng Joy, nhóm nhạc nam nổi danh thập niên 1980 ở Áo. Nói về Joy, các thành viên Boney M đều công nhận đây là một band nhạc xuất sắc và tuy gần như cùng thời nhưng họ không hề có ý định cạnh tranh với nhau, cả trước đây và hiện tại. Hai band hy vọng sự có mặt đồng thời của họ sẽ khiến khán giả thỏa mãn và thăng hoa nhất.

Là tượng đại Disco suốt 43 năm qua, Boney M tiết lộ, bí quyết để họ giữa được năng lượng và đam mê là luôn suy nghĩ tích cực trong bất cứ thời điểm lào, ngay cả thời điểm khó khăn nhất của nhóm.

Là là biểu tượng âm nhạc và thời trang trong một thời gian dài, không khó để nhận thấy sức ảnh hưởng của Boney M đến cả một thế hệ. Vào cuối những năm 1970, khi ở đỉnh cao danh vọng, Boney M được coi là tiếng nói của hòa bình, tình yêu và sự chia sẻ, bất chấp thể chế chính trị. Khi nói về điều này, Boney M giản dị: “Thật khó để nói về điều đó, hãy để chính những người chúng ta đã tác động tới làm chứng cho những gì chúng ta đã đem đến cho họ”.

Chính vì thế, Boney M tin rằng, dù Diso đã không còn ở giai đoạn đỉnh cao nhưng “có những bản nhạc vẫn còn mãi, vẫn nuôi sống con người đúng với cách ví von âm nhạc là thức ăn của tâm hồn”. Những bài như Sunny, Daddy cool (1976), Rivers of Babylon (1978) vẫn được Liz Mitchell – giọng ca chính của nhóm nhạc nữ huyền thoại hát trong chương trình của mình.

Thực tế rằng âm nhạc của Boney M vẫn được hàng triệu người Việt yêu thích đặc biệt là dịp tết hay trong tiệc cưới. “Tôi rất vui khi nghe thấy điều đó. Tôi cảm thấy may mắn vì tôi có thể làm một cái gì đó vì hạnh phúc của mọi người” – Liz Mitchell cười mãn nguyện.

Boney M được thành lập năm 1975. Hình ảnh những chàng trai, cô gái da màu trong váy áo hoa sặc sỡ, quần loe, áo chẽn trở nên khó phai trong tâm trí người hâm mộ khắp châu Âu, Á vào thập niên 70-80 thế kỷ trước.

Sau những biến cố, thăng trầm, trải qua 43 năm, tên tuổi của Boney M vẫn là dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khắp thế giới. Mỗi khi những tác phẩm được cất lên, dù bởi bất cứ thành viên da màu nào của nhóm, cũng đều khiến người hâm mộ hồi tưởng quãng đời tuổi trẻ rực rỡ và sôi nổi của họ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...