Bố nữ sinh tố BTV Minh Tiệp bạo hành xác nhận con gái có bị anh rể đánh nhưng không phải nhiều lần

Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em – Bình đẳng giới cho biết, bố của nữ sinh T.D. (15 tuổi) xác nhận có chuyện BTV Minh Tiệp bạt tai con gái vì tắm quá lâu.

Liên quan đến vụ MC Minh Tiệp VTV bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm, sáng 28/5, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em – Bình đẳng giới (Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình) thông tin về kết quả làm việc giữa đoàn công tác và gia đình nữ sinh.

Bố nữ sinh tố BTV Minh Tiệp bạo hành xác nhận: "con gái bị anh rể bạt tai vì tắm quá lâu"

Bà Hằng cho biết, chiều 27/5, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình chỉ đạo Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em – Bình đẳng giới cùng một số đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đến xác minh và làm việc với gia đình cháu T.D.

Tại buổi làm việc, tinh thần cũng như sức khỏe của nữ sinh vẫn bình thường. Bố nữ sinh này xác nhận có chuyện xô xát giữa anh rể với T.D, nhưng phủ nhận chuyện BTV Minh Tiệp bạo hành em vợ.

“Theo bố cháu D., trong lúc nóng giận do không kiềm chế được nên anh rể có bạt tai cháu nhưng không có chuyện bạo hành thường xuyên. Bố cháu kể, có lần, anh rể đi làm về khuya thì có nhà tắm chung nhưng cháu sử dụng quá lâu làm anh rể giục nhiều lần nhưng khi ra thì cháu không khiêm tốn nên anh rể đã nổi nóng và bạt tai cháu D. Chúng tôi cũng quan sát trên thân thể cháu không có thương tích, tinh thần bình thường.”, bà Hằng cho hay.

Bố nữ sinh tố BTV Minh Tiệp bạo hành xác nhận: "con gái bị anh rể bạt tai vì tắm quá lâu"

Vết thương sau khi bị anh rể đánh được T.D đăng trên mạng

Về nội dung đăng tải trên Facebook, bà Hằng cho hay, nữ sinh này cũng xác nhận có chia sẻ việc này với một bạn thân. Khi được hỏi thì D. chỉ có nguyện vọng được tiếp tục đi học. “Chúng tôi cũng đề nghị gia đình là phải gần gũi tâm sự với cháu, xem xét tạo điều kiện nguyện vọng cho cháu. Ví dụ như nếu cháu không muốn tiếp tục ở với anh chị. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nói chuyện và đưa ra lời khuyên đối với cháu làm sao cho khéo léo và tinh tế hơn”, bà Hằng nói.

Trước đó, 8h tối 27/5, một tài khoản facebook mới có tên T.D., trùng tên và trùng avatar với Facebook cũ của em D. bất ngờ đăng bài đính chính lại toàn bộ vụ việc.

Theo đó, tài khoản này cho biết facebook cũ của T.D. hiện đã bị hack và đưa ra một vài bằng chứng khẳng định điều này. Nói về tình hình hiện tại, Facebook mới viết rằng D. vẫn ổn và rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng D. xin phép từ chối. Ngoài ra, việc bố mẹ D. xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện như những lời đồn thổi trên MXH là hoàn toàn không có thật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...