Bộ ba nghệ sĩ Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Sam hẹn nhau ăn tối

Mặc cho lịch trình cá nhân dày đặc, thế nhưng tối qua (10/7), Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào và Sam vẫn tranh thủ dành thời gian ăn tối cùng nhau.

Dẫu chọn những trang phục “không ăn nhập”, nhưng chính sự tương phản lại cho thấy rõ sự khác biệt của từng người. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc nhã nhặn và chững chạc trong chiếc đầm đen đơn giản, Phương Anh Đào nền nã với phong cách dịu dàng lẫn nữ tính, Sam thu hút mọi người khi chọn đầm kim sa xuyên thấu, khoe khéo nét quyến rũ của mình.

Bộ ba nghệ sĩ góp mặt tại một sự kiện ẩm thực

Đặc biệt, trong không gian ẩm thực Nhật đầy sang trọng, bên cạnh những món ăn đậm hương vị của xứ sở Mặt trời mọc với các nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng, cũng như được chế biến bởi những đầu bếp người Nhật nhiều kinh nghiệm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào và Sam đã có những cuộc trò chuyện thoải mái cùng nhau và thưởng thức ngon miệng các món ăn sau những lịch trình cá nhân căng thẳng.

Lan Ngọc lựa chọn thiết kế lệch vai, đôi lập vẻ kín đảo của Phương Anh Đào. Trong khi Sam lại quyến rũ với thiết kế đính đá

Trong khi dùng bữa, Sam được Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Phương Anh Đào giới thiệu cặn kẽ những đặc điểm thú vị của ẩm thực Nhật Bản. Không hoạt động bùng nổ như hai cô bạn của mình trong thời gian gần đây. Cô nàng chăm chỉ công việc dẫn chương trình hơn các dự án điện ảnh. Nhưng, Sam cũng đã kịp trấn an khi tiết lộ rằng cô đang có nhiều dự định rất hay ho và này nọ sẽ sớm công bố đến khán giả trong thời gian tới.

Qua buổi tối thân mật cùng nhau, Sam cũng nói thêm, bản thân hy vọng sẽ có dịp kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào trong một dự án điện ảnh mà cả ba đều có thể cho thấy khía cạnh diễn xuất độc đáo.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...