Bị ngó lơ trong hậu trường, thành viên SNSD lên mạng xã hội “dằn mặt” loạt nhóm nhạc hậu bối

Việc Hyoyeon tiết lộ câu chuyện chỉ có một mình EXO chào hỏi các tiền bối SNSD sau hậu trường khiến các Netizen Hàn vô cùng bức xúc.

Chiều 10/8, nhóm nữ quyền lực bậc nhất Kpop là SNSD đã trở lại với hai màn biểu diễn sôi động trên sân khấu M! Countdown sau 2 năm vắng bóng.

Sau khi chia sẻ niềm vui trong ngày trở lại qua những bức hình tự sướng với các thành viên, Hyoyeon và Seohyun còn quay một clip ngắn gửi lời cảm ơn đến EXO vì đã tới chào hỏi và tặng album cho mình. Điều đặc biệt là trong phần chú thích clip, Hyoyeon nhấn mạnh: Mình rất biết ơn những hậu bối (EXO) duy nhất đã tới chào hỏi mình hôm nay.

Bị ngó lơ trong hậu trường, thành viên SNSD lên mạng xã hội "dằn mặt" loạt nhóm nhạc hậu bối

Việc Hyoyeon nhấn mạnh chỉ có một mình EXO chào hỏi đàn chị sau hậu trường cho thấy dường như SNSD đã bị các hậu bối tham gia biểu diễn trên M! Countdown ngó lơ.

Bên cạnh SNSD, buổi trình diễn hôm 10/8 còn có sự tham gia quảng bá của rất nhiều các ca sĩ, nhóm nhạc mới như: G-Friend, JJ Project, Wanna One, OGUOGU, Weki Meki, SAMUEL, CLC, RAINA, BOYFRIEND, DreamCatcher, HOTSHOT, THE EAST LIGHT, MYTEEN, N.Flying, ONF, LONGGUO & SHIHYUN…

Bị ngó lơ trong hậu trường, thành viên SNSD lên mạng xã hội "dằn mặt" loạt nhóm nhạc hậu bối

Văn hóa tặng album hay cúi chào ở showbiz Hàn không còn xa lạ gì. Bất kể bạn là ai, bạn thành công đến đâu, giành được nhiều giải thế nào, chỉ cần tuổi đời hoạt động của bạn ít hơn, bạn luôn phải hành xử như hậu bối. Không chỉ SNSD, các thành viên của CNBLUE, Apink, G.O.D hay ca sĩ Baek Ji Young cũng từng lên tiếng về vấn đề này.

Bị ngó lơ trong hậu trường, thành viên SNSD lên mạng xã hội "dằn mặt" loạt nhóm nhạc hậu bối

Về phía K-net, sự việc này đã khiến họ hết sức tức giận:

  • [+167][-28]ㅋㅋㅋㅋ Mấy cái đứa mới debut ngày hôm nay đã đi đâu vậy…?
  • [+435][-109] Tôi còn nổi điên hơn chị ấy nữa đây này..ㅋㅋㅋ Không phải hôm nay có cả đống tân binh cùng diễn tại show âm nhạc này hả? Sao tụi nó có thể không đi chào hỏi tiền bối của mình được chứ…. Vô phép quá thể…
  • [+407][-76] Nghe có vẻ thực sự giận vì chuyện này rồi… ㅋㅋㅋ Mà trách sao được, là mị thì mị cũng phản ứng giống thôi… Trong cái show ngày hôm nay, SNSD là tiền bối của cả đám… Mà đã vậy, lại còn là tiền bối những 10 năm cơ….
  • [+366][-73] Điên cmnr..ㅋㅋㅋ Ngoài Raina, thì toàn một đám debut sau EXO, tức đều là hậu bối của SNSD cả. Tôi nói phải không các bác?? Người ta debut 6 năm trời rồi còn qua chào hỏi tiền bối 11 năm tuổi nghề kia kìa…. Đằng này các em không chào được một cái mà làm gì thế không biết??
  • [+164][-12] G-Friend lúc nào cũng nhắc SNSD là tấm gương để học hỏi, thậm chí bài phỏng vấn gần đây cũng nhắc cơ. Ấy thế mà không thèm tới chào hả?ㅋㅋㅋㅋ Cho tao cười phát.
  • [+134][-16] SNSD cũng có phải thường xuyên comeback gì cho cam, lâu lắm rồi mới trở lại mà hậu bối chả buồn xách mông qua chào…. Vô phép ghớm; SNSD là đại tiền bối đó mấy em..

Nguồn: Vtrans by TCV

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...