Bị Lê Giang, Dương Lâm một mực khẳng định ‘đã hẹn hò’, bộ đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt chính thức lên tiếng

Là cặp đôi trẻ tham gia gameshow Sự thật thật sự cùng với các đồng nghiệp là những nghệ sĩ thân quen trong nghề, Puka – Gin Tuấn Kiệt liên tục bị Lê Giang, Dương Lâm bốc phốt về tin đồn hẹn hò gần đây. Chính vì thế cả hai đã chính thức lên tiếng.

Liên tục xuất hiện trên các gameshow truyền hình, Puka và Gin Tuấn Kiệt được ví như ‘một cặp trời sinh’ về cả ngoại hình lẫn tài năng khi một người rất thành công ở lĩnh vực diễn xuất, người kia lại liên tục tạo nên những bản hit trong thị trường nhạc Việt.

Cặp đôi nghệ sĩ trẻ liên tục bị các đàn anh, đàn chị bốc phốt hẹn hò

Nhất là sau chia tay, Puka trở thành ‘hoa vô chủ’ nên việc dính nhau như sam với Gin Tuấn Kiệt càng kiến các đồng nghiệp sinh nghi. Chính vì thế, ngay khi xuất hiện tại gameshow truyền hình, cặp đôi phải ‘đổ mồ hôi hột’ trước màn tra khảo như thám thử của bộ đôi nghệ sĩ hài Dương Lâm, Lê Giang cùng với đó là sự tiếp tay của MC Đại Nghĩa, Dương Thanh Vàng.

Ngay phần chào sân, cặp đôi thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp với những cử chỉ thân thiết, gần gũi. Tuy nhiên, khi gửi lời chào đến khán giả, cặp đôi lại xưng ‘chị chị em em’ khiến Lê Giang và Dương Lâm bất ngờ.

Cả hai nghệ sĩ hoài nghi về nghệ định của mình và cho rằng: “Liệu có hiểu lầm người ta không?”.

Thái độ ngơ ngác của bộ đôi khi đứng trước những lập luận sắc bén của các nghệ sĩ tại trường quay

Chính sự khó hiểu của Dương Lâm, Lê Giang, Đại Nghĩa liền chớp thời cơ hỏi trực diện cặp đôi: “Mọi người thắc mắc vì sao dạo gần đây cả hai xuất hiện bên nhau thường xuyên”.

Không để sự việc bị đẩy đi quá xa, ‘nữ chính’ liền lên tiếng: “Tụi em hay chơi chung gameshow, có cả anh Dương Lâm tham gia, không biết vì sao trùng hợp lại cứ mời chung nhau như vậy”.

Có mối quan hệ với nhau ngoài đời thì mình cứ nói, không có gì phải giấu diếm” – Dương Thanh Vàng liền cho lời khuyên cặp đôi trẻ.

Sự việc có phần lắng xuống thì lại bị đẩy lên cao trào ở phần đặt tên đồng đội. Puka quyết định lấy tên mình đại diện cho team liền bị Đại Nghĩa phản pháo rằng không công tâm. Chính vì thế, nữ diễn viên liền đổi tên cả hai và ngay lập tức bị Dương Thanh Vàng tố: “Tại sao phải lấy tên hai người, lồng ghép, đan xen nhau?”.

Liên tục bị bốc phốt ‘mạnh tay’ từ các đàn anh, đàn chị, cặp đôi trẻ dường như không còn lời lẽ để biện minh. Liệu rằng họ sẽ cùng nhau trải qua thử thách để thế nào tại Sự thật thật sự để chứng minh sự ăn ý như ‘lời đồn’. Hay chỉ là tình ‘chị chị em em’, hết show hết tình?

Liệu đây chỉ là tin đồn hay là sự thật thật sự?

SỰ THẬT KỲ LẠ – game  show hài hước và thông minh thể hiện các vấn đề dưới hai góc độ SỰ THẬT KỲ LẠ và những câu chuyện hoang đường, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình sẽ đưa ra các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 2 biện luận viên hài hước và vô cùng sáng tạo sẽ đưa ra câu trả lời nhưng chỉ một người nói thật. Đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là sự thật khi tất cả các câu chuyện đều nghe có vẻ hoang đường.

Còn những điều là SỰ THẬT nhưng lại che phủ bởi các yếu tố KỲ LẠ sẽ khiến chúng ta HOÀI NGHI ?!!!

Tất cả sẽ được giải đáp tại 19h30 vào lúc thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...