An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, từ tin đồn phim giả nay đã là tình thật?

Sau khi đóng cặp với nhau trên màn ảnh, Kiều Minh Tuấn và An Nguy phát sinh tình cảm và chính thức thừa nhận vào tối 13/9.

Kiều Minh Tuấn từng được vô vàng các bạn trẻ Việt Nam ngưỡng mộ trước câu chuyện tình đẹp như mơ của anh với bạn gái hơn 18 tuổi – diễn viên Cát Phượng.

Những lời hứa của “soái ca tuổi trung niên” về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng làm dậy sóng cộng động mạng một thời gian dài khiến Kiều Minh Tuấn trở thành “hoàng tử trong mơ” của biết bao cô gái. Thế nhưng thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước những lùm xùm tình ái “phim giả tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn và bạn diễn An Nguy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chịu mở lời chia sẻ về mối quan hệ um xùm của mình trong suốt thời gian qua, trực tiếp công khai sẽ đến với nhau mặc dù luôn cảm thấy có lỗi.

An Nguy lên tiếng trước tin đồn yêu Kiều Minh Tuấn

An Nguy cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Nữ diễn viên cho biết, dù cho đến tận thời điểm này, cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. “Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được“, An Nguy chia sẻ và bật khóc.

Trong khi đó Kiều Minh Tuấn khẳng định bản thân anh cũng có lỗi với nữ diễn viên

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cho rằng anh mới là người có lỗi khi đưa bạn diễn vào thế giới do chính anh xây dựng, nhưng thật không may lại khiến bạn diễn ‘vô tình’ mắc kẹt và không thoát ra nổi.

Trước đó, An Nguy đã trở về Mỹ một tháng. Nữ diễn viên chia sẻ đây là khoảng thời gian cô muốn chạy trốn tình cảm của chính mình. Nhưng khi trở lại Việt Nam, An Nguy vẫn chạy theo con tim chứ không thể nghe lý trí.

Cả hai đều chấp nhận chịu đựng những ngày tháng bị ‘ném đá’ và quyết tâm đối diện với cảm xúc của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...