Á Hoàng Lưu Anh tâm huyết với Hành trình kết nối yêu thương

Hành trình kết nối yêu đã đi qua 11 số và ngày 16/4 vừa qua chuyến xe ấy đã dừng lại tại TP. Hồ Chí Minh. Trong sự kiện, doanh nhân Định Trong Vỹ và Á hoàng Lưu Anh đã bày tỏ những tâm huyết về chương trình ý nghĩa này.

Chương trình do doanh nhân Đinh Trọng Vỹ tổ chức với dự tham gia của 500 doanh nghiệp và đại sứ trên 63 Tỉnh thành và năm châu là hoa hậu, hoa khôi, ngừơi mẫu, diễn viễn, ca sĩ, doanh nhân thành đạt, đặc biệt có sự xuất hiện của siêu đầu bếp Yan Can Cook.

Doanh nhân Đinh Trọng Vỹ

Doanh nhân Đinh Trọng Vỹ

Đêm yến tiệc được diễn ra trong không khí long trọng cùng phần tọa đàm giao lưu, tìm hiểu ứng dụng Công nghệ 4.0 thông qua App có tên “Hành trình kết nối yêu thương” tải miễn phí trên các nền tảng IOS, Android.

Sự ra đời của ứng dụng “Hành trình kết nối yêu thương” là vai trò của cầu nối giao thương, thiết lập chuỗi cung ứng hàng hóa trong nước, phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tiêu thụ sản phẩm tạo công ăn việc làm cho nhiều người, đưa sản phẩm Việt ra mọi miền tổ quốc cũng như thế giới. Đặc biệt đây là một nơi để chia sẻ yêu thương, góp phần bình ổn thị trường, giúp người dân giảm chi phí chi tiêu, tăng lợi nhuân  cho doanh nghiệp thông qua 9 hệ thống sinh thái: trang thương mại điện tử, truyền thông xây dựng thương hiệu và sự kiện, kết nối dịch vụ ăn uống, ứng dụng đặt các dịch vụ, kết nối yêu thương, kết nối khởi nghiệp, kết nối an sinh xã hội, kết nối ngôn ngữ giao tiếp cộng đồng.

Á hoàng Lưu Anh tham gia giao lưu ẩm thực

Cũng trong đêm yến tiệc, các hoạt động trình diễn áo dài, đấu giá 12 vật phẩm và đặc biệt giao lưu với siêu đầu bếp thế Yan Can Cook cũng đã được diễn ra trong không khí sang trọng và ấm áp.

Qua 11 số trong 3 năm vừa qua Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã kết nối trao trên 2.500 xuất học bổng, hơn 35.000 phần quà là vật dụng, 50 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, tài trợ 500 ca mổ tim, 20 thư viện sách, tặng 5000 xe đạp, 200 xe lăn, hơn 3000 bộ sách giáo khoa, 5000 cái cặp thông qua nhiều tổ chức và các doanh nghiệp tham gia hành trình kết nối yêu thương, đã hỗ trợ số tiền và vật phẩm cho quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và các địa phương thông qua nhiều tổ chức trên 85 tỷ đồng. HTKNYT tiếp theo sẽ đến các tỉnh thành như Tuyên Quang, Cao Bằng, Đà Nẵng, Kiên Giang, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội.

HTKNYT là một hành trình công khai, là một quỹ hoạt động minh bạch, đoàn kết tương thân tương ái trao quà tận tay, từ thiện tận nơi khắp mọi miền đất nước. Ai có công góp công, ai có sức góp sức chương trình luôn hoan nghênh chào đón tất cả tấm lòng của mọi người. Mục đích của hành trình làtuyên truyền Về 4 Quyền Trẻ em: Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ – Quyền tham gia là nơi ươm mầm giáo dục, bảo trợ các em học sinh giỏi, ngoan, nghèo đặc biệt con em các gia đình công nhân, có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng. Chi phí sẽ được chuyển vào tài khoản này hàng tháng, quý, năm; được một hay nhiều cá nhân, đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ một năm trở lên cho đến khi các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên đại học. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 10.000 trẻ em trong 10 năm trên 63 tỉnh thành.

Trong chuỗi hành trình đã đi qua Ông Đinh Trọng Vỹ đã nhận được bằng khen của Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Bộ LĐTBVXH Có thành tích chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam được Bộ LĐTBVXH tặng bằng khen vào ngày 21/1/2018 tại nhà hát lớn Hà Nội và là 1 trong 6 doanh nghiệp trên cả nước được nhận bằng khen danh dự.

Nhà báo, nhà văn Hữu Ước – Tổng biên tập báo Công an Nhân dân chụp hình cùng Á Hoàng Lưu Anh PCT chương trình HTKNYT

THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC :

– Ngày 24/9/2016 Nhận bằng khen QBTTEVN QĐS/40/QĐ-QBTTEVN

– Ngày 16/10/2016 Nhận bằng khen UBND Thành Phố Cần Thơ QĐS:/1978/QĐ-UBND

– Ngày 24/11/2016 Nhận bằng khen UBND tỉnh Kiên Giang QĐS:/2633/QĐ-UBND

– Ngày 26/9/2016 Nhận bằng khen UBND tỉnh Quảng Ngãi QĐS/175/QĐ-UBND

– Ngày 24/5/2017 Nhận bằng khen UBND TP Đà Nẵng QĐS/2759/QĐ-UBND

– Ngày 30/8/2017 Nhận bằng khen UBND Quảng Nam QĐS//1859/QĐ-UBND

– Ngày 19/1/2018 Nhận bằng khen của BLĐTB&XH QĐS/67/QĐ-LĐTBXH

SỨ MỆNH HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM

1/ Nhằm mục đích tuyền truyền về Quyền trẻ em, kết nối cộng đồng chia sẻ yêu thương, trao trực tiếp đến tận tay người nghèo.

2/ Kết nối các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc cùng nhau tham gia kinh doanh sản xuất, doanh nghiệp vì cộng đồng.

3/ Kết nối giao lưu – Chia sẻ thành công – Hội nhập Quốc tế – Ứng dụng công nghệ 4.0

4/ Tài trợ miễn phí và định hướng khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường và tặng ứng dụng công nghệ 4.0 tạo việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn đó là dự án mà ông đang thực hiện và vận hành dựa trên Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đề ra

5/ Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...