Á hậu Trịnh Kim Chi ngồi ghế nóng Nét đẹp công sở 2019

Á hậu Trịnh Kim Chi – sẽ góp phần tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện 1,5 tỷ đồng tại cuộc thi Nét đẹp công sở 2019.

Bùi Quỳnh Hoa hội ngộ Trịnh Kim Chi trên ghế nóng Nét đẹp công sở 2019
Bùi Quỳnh Hoa hội ngộ Trịnh Kim Chi trên ghế nóng Nét đẹp công sở 2019

Nét đẹp công sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi Nét đẹp công sở 2019 bao gồm 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội và chọn ra Top 5 vào vòng ứng xử. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng, bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt. Á quân 1 nhận giải thưởng trị giá 30 triệu, Á quân 2 nhận giải thưởng 20 triệu.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ trị giá 5 triệu đồng mỗi giải gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái, Người đẹp điện ảnh, Người đẹp khả ái, Đại sứ thương hiệu.

Á hậu Trịnh Kim Chi – đại diện ban giám khảo cho biết:”Vì đây không phải là tiêu chí của riêng mình nên tôi sẽ cùng ngồi làm việc với BTC để chọn ra người xứng đáng. Vì đây là cuộc thi dành riêng cho các bạn công sở – đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình và chỉ biết lo công việc thôi. Nên trong cuộc thi, các ban thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó. Và tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng mà nghĩ rằng thi để tập luyện bản thân mình và làm sao để mình tự tin, để đối mặt với tất cả mọi người và không có nét gì đó gọi là nhút nhát. Điều đó là một trong những cái mà tôi nghĩ rằng các bạn tham gia cuộc thi này sẽ đầy kinh nghiệm và có những cái gì đó mới cho bản thân mình. Nếu như Nét đẹp công sở có thêm phần thi tài năng thì đó cũng là tiêu chí ưu tiên để chấm điểm cho vị trí quán quân, á quân của năm nay”.

Đêm chung kết trao giải Nét đẹp công sở dự kiến diễn ra vào ngày 7.10 tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi (số 259 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP. HCM).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...