Á hậu Hoàng Hạnh diện thiết kế xẻ sâu đi sự kiện

Sau gần 1 năm ít xuất hiện để lo công việc xây nhà cho ba mẹ, á hậu Hoàng Hạnh gợi cảm tái xuất cạnh dàn Sao Việt chiều 14/3 trong sự kiện mừng chiến thắng của nam vương quốc tế Trịnh Bảo.

 

Chiều 14/3, Hoàng Hạnh tái xuất gợi cảm trong thiết kế tua rua đến buổi họp báo ra mắt cuộc thi Mister Việt Nam 2019 và giao lưu Nam vương quốc tế Trịnh Bảo. Cô vui vẻ hội ngộ dàn Sao Việt và luôn nổi bật với vóc dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp.

Á hậu Hoàng Hạnh

Đăng quang Á hậu 1 – Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017, Hoàng Hạnh đắt show làm mẫu tại Sài Thành. Cô được chọn làm vedette, nàng thơ cho nhiều BST của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Sở hữu chiều cao 1m75, kỹ năng pose dáng chuyên nghiệp, Hoàng Hạnh luôn nổi bật khi xuất hiện trước ống kính.

Sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em, Hoàng Hạnh là con út, cô trở thành niềm tự hào cho gia đình khi có thể phụ giúp cha mẹ, anh chị và các cháu có cuộc sống tốt hơn.

Gần 1 năm trở lại đây, người đẹp chuyên tâm kinh doanh spa và bận rộn công việc xây nhà dưới quê mà cô bỏ tiền cất cho ba mẹ nên cô ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí của showbiz Việt. Hoàng Hạnh hạnh phúc khi xây dựng cho ba mẹ căn nhà 7 tỷ đồng rất hoành tráng.

Lý giải việc xây dựng một căn nhà quá lớn, Hoàng Hạnh cho biết gia đình mình có tới 10 thành viên đang chung sống nên cô nghiên cứu xây cất 1 căn nhà rộng mới có không gian thoải mái cho mọi người.

Sắp tới ngoài công việc kinh doanh, á hậu Hoàng Hạnh sẽ nhận thêm vai diễn bên lĩnh vực điện ảnh và học thanh nhạc. Cô mong muốn sẽ có những tác phẩm nghệ thuật chỉn chu gửi đến khán giả yêu mến mình trong thời gian tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...