7 nghệ nhân quốc tế cùng 4 đầu bếp sao Michelin hội ngộ tại Passion Week lần 2

Tiếp nối thành công của năm ngoái, khách sạn Park Hyatt Saigon tổ chức chuỗi chuỗi sự kiện các lớp học cùng nghệ nhân nổi tiếng và tiệc tối với các đầu bếp sao Michelin để tôn vinh niềm đam mê nghệ thuật, ẩm thực và rượu tại TP. Xuyên suốt 4 ngày từ 23-26/10, hãy tham gia các lớp học đầy hào hứng cùng những nghệ nhân nổi tiếng thế giới và trải nghiệm những bữa tiệc đặc sắc.

c lp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới

Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang. Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Độc đáo hơn, năm nay những người sành điệu còn có dịp tham dự “Lớp học tìm hiểu đồng hồ cổ” và  “Lớp học sưu tầm nghệ thuật” tại Passion Week 2019. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương, trong một bữa tiệc trưa thân mật. Bạn có thể đặt câu hỏi cho Francis Belin về công việc của anh tại Christie’s, một trong những nhà đấu giá nổi tiếng nhất thế giới. Với kinh nghiệm phong phú của mình, Francis Belin cũng sẽ chia sẻ cho những người yêu mến nghệ thuật về những bí quyết để xây dựng một bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị cao. Những nhà sưu tầm đồng hồ cũng như những ai có hứng thú với đồng hồ cổ được trò chuyện trực tiếp và dùng bữa trưa cùng Alexandre Bigler, Phó chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ. Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, Alexandre sẽ chia sẻ bí quyết sưu tầm đồng hồ cổ và những câu chuyện thú vị xung quanh các buổi đấu giá đạt kỉ lục thế giới của Christie’s với những chiếc đồng hồ vô cùng giá trị.

Ngoài ra còn các lớp học thiết kế hoa với Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc; lớp học nhiếp ảnh với nghệ sĩ Réhahn….

Trải nghim các bữa tiệc siêu sao cùng 4 đầu bếp sao Michelin

Từ 23-26/10, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Chef Francis Belin

Mỗi đầu bếp đều mang đến những câu chuyện ẩm thực thú vị. Đầu bếp Jun Lee (Một sao Michelin) mang đến những trải nghiệm ẩm thực đa dạng hòa trộn những kỹ thuật nấu ăn và hương vị của ẩm thực Pháp, Ý và Mỹ vào các món ăn Hàn Quốc. Trong khi đó, Đầu bếp người Nhật Ryohei Kawasaki (Một sao Michelin) hiện đang làm việc tại Paris và theo đuổi khuynh hướng ẩm thực fusion giữa Nhật Bản và Pháp: các món ăn của anh mang phong cách tối giản nhưng vẫn đậm đà hương vị.

Chef Gaetano Trovato (Hai sao Michelin) mang đến các món ăn có phong vị châu Âu chuẩn mực và tinh tế. Trong sự nghiệp của mình, Gaetano Trovato cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá như ba sao Luigi Veronelli, giải thưởng Đầu bếp nổi bật từ L’Espresso Guide, 2 sao Michelin và danh hiệu 3 chiếc thìa từ giải thưởng Gambero Rosso. Cuối cùng là Chef Jacob Jan (Ba sao Michelin) ưa chuộng sử dụng các sản phẩm địa phương và nguyên liệu theo mùa. Anh đã học hỏi các kĩ thuật nấu ăn tốt nhất và những hương vị độc đáo nhất trên thế giới để chế biến ra những món ăn hiện đại, đầy tính sáng tạo.

Chef Gaetano Trovato

Chef Alexandre Bigler

Một tuần lễ tràn đầy không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp đang chờ bạn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...